Chủ đề nóng

Món quà sốc khiến tôi nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng lại lo mình lầm

Tuấn Thành Chủ nhật, ngày 18/04/2021 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vợ bất ngờ tuyên bố có thai sau nhiều tháng mong đợi nhưng có rất nhiều bằng chứng khiến tôi lại nghi ngờ vợ ngoại tình
Bình luận 0

Xin mọi người cho tôi sự phân tích xem đúng thực vợ ngoại tình hay không? 

Tôi cưới vợ ở tuổi 37, độ tuổi khá muộn mằn khi nói đến chuyện kết hôn. Vợ kém tôi 4 tuổi. Chúng tôi cưới nhau sau một năm tìm hiểu. Lúc này, tình cảm của chúng tôi không quá sâu đậm. Nhưng tôi thấy tôi với vợ hợp với nhau, điều kiện hai bên đủ ổn thỏa để xây dựng gia đình.

Hồi yêu đương, tìm hiểu, tôi biết vợ tôi mang tính cách rất mạnh mẽ, phóng khoáng. Cô ấy hiện làm trưởng phòng của một công ty xuất nhập khẩu với mức thu nhập cao. Vợ tôi có sở thích đi du lịch. Các nước châu Á, cô ấy đã đi gần hết. Cô ấy cũng đã từng đi du lịch các nước châu Âu trong khoảng 2 tháng. 

Khi yêu và chuẩn bị cưới tôi, cô ấy từng hứa với tôi rằng sẽ dừng việc đi phượt để chăm lo, vun vén cho gia đình. Nhưng lời nói, gió bay, chắc cô ấy cũng quên những lời hứa hẹn đó rồi.

Sau khi cưới, cuộc sống của vợ chồng tôi là chuỗi ngày dài giận hờn, cãi vã. Tôi và vợ mâu thuẫn trong thói quen sống và quan điểm sống. Chưa kể, vợ tôi chẳng ưa gì bố mẹ, anh em trong gia đình tôi. Mỗi lần tôi biếu tiền bố mẹ hay cho anh em, con cháu trong gia đình chút tiền là cô ấy tỏ thái độ khó chịu. Cứ giận dỗi, cãi nhau là y như rằng vợ tôi xách ba lô lên và đi du lịch từ 1 tuần đến cả tháng.

Chúng tôi suýt nộp đơn ly hôn lên tòa sau một năm căng thẳng. Tuy nhiên, bố mẹ hai bên biết chuyện đã hết sức hòa giải, can ngăn, tôi với vợ cũng suy nghĩ lại và quyết định làm hòa. Chúng tôi trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn để hiểu nhau hơn.

Vợ ham mê đi chơi xa, mang về điều bất ngờ khiến tôi giãy nảy - Ảnh 1.

Sau khi cưới, cuộc sống của vợ chồng tôi là chuỗi ngày dài giận hờn, cãi vã. (Ảnh minh họa)

Cưới nhau được hơn 1 năm, chúng tôi hay cãi nhau nhiều, vợ tôi cũng đi xa nhà nhiều nên cũng ít gần gũi. Thấy vợ chồng tôi đều đã lớn tuổi mà chưa sinh nở gì, bố mẹ hai bên đều mong ngóng. Tuy nhiên, có thể vì cãi vã quá nhiều, lại thêm chuyện mong có con khiến vợ tôi bị stress, khó có con.

Gần đây, em trai tôi dự định đầu tư vào lan đột biến nên vay tôi 300 triệu. Tôi nói chuyện này với vợ. Vợ tôi phản đối kịch liệt vì nói rằng vừa có vụ chủ vườn lan đột biến ôm tiền chạy trốn đây. Tôi biết vợ không muốn cho em tôi vay tiền nên đã nặng lời với cô ấy. Thế là cô ấy giận dỗi tôi, đặt vé vào Đà Nẵng chơi nửa tháng mới về.

Nghi ngờ vợ ngoại tình có thai

Thấy vợ xách ba lô lên và đi, tôi gọi điện, nhắn tin ngăn cản không được. Vợ chồng tôi đang "thả" để có bầu, lỡ đâu cô ấy có bầu thì việc đi lại xa rất nguy hiểm. Vợ nói với tôi rằng cô ấy đã thử que rồi, thấy không có bầu nên mới đi.

Ngày cô ấy về, tôi vẫn giận nên tỏ thái độ lạnh nhạt. Nào ngờ, cô ấy đưa cho tôi tờ giấy khám thai và nói cô ấy đã có bầu được 7 tuần rồi. Đọc từng chữ trên tờ giấy khám thai, tôi nhớ ra gần đây vợ tôi rất ít khi ở nhà. Cả tháng có 30 ngày thì đến 15-16 ngày cô ấy không ở nhà rồi. Tôi cảm thấy nghi ngờ rằng cái thai trong bụng vợ không phải của mình.

Vợ ham mê đi chơi xa, mang về điều bất ngờ khiến tôi giãy nảy - Ảnh 2.

Tôi cảm thấy nghi ngờ rằng cái thai trong bụng vợ không phải của mình. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi thấy vậy giận lắm. Cô ấy khóc, bù lu bù loa lên với tôi. Vợ tôi nói cô ấy sẵn sàng xét nghiệm ADN để chứng minh với tôi rằng đứa trẻ là con tôi thật. "Tôi nói cho anh biết, dù đứa con là con của anh đi chăng nữa. Tôi cũng không cho phép anh trở thành bố của nó", nói rồi, vợ tôi về nhà ngoại ở cả tuần nay rồi. 

Giờ tôi cảm thấy băn khoăn không biết làm sao nữa. Thú thật, vợ chồng tôi về chung sống với nhau nhưng những ngày chiến tranh nhiều hơn những ngày hòa bình. Giờ lại thêm chuyện vợ tôi mang bầu khiến tôi cảm thấy băn khoăn, khó xử. 

Theo mọi người, tôi có nên đến xin lỗi vợ và nhận con hay không. Khi tôi không chắc chắn rằng đứa con đó là của mình?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem