Chủ đề nóng

Bức xúc vì chồng làm chuyện chăn gối như hành xác, vừa làm vừa tính giờ

Hoa Mai Thứ sáu, ngày 16/04/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù chồng tôi chiều chuộng vợ nhưng chuyện chăn gối anh ấy lại xem như hành xác, chỉ miễn cường làm để cố có con, nhưng cũng gượng ép.
Bình luận 0

Tôi không hiểu sao chồng tôi lại "khó ở" chuyện chăn gối thế, dù khá chăm sóc vợ.

Vợ chồng tôi năm nay đều đã ngoài 30, chúng tôi cưới nhau được 3 năm và chưa có con. Nhìn bên ngoài, chúng tôi có được một gia đình hạnh phúc: Hai vợ chồng tôi đều làm công chức nhà nước và có kinh doanh ngoài.

Chồng tôi rất yêu chiều vợ, chí thú làm ăn. Anh không ham tụ tập bạn bè, rượu chè cờ bạc. Mỗi ngày, anh ngủ rất ít. Sáng 6h30, anh dậy lên mở cửa quán cà phê. 7h40 anh lên cơ quan. Đi làm về, anh tiếp tục làm việc ở quán đến 23h mới về nhà. 

Thú thật, chồng tôi bị ám ảnh về chuyện làm giàu. Làm việc ở cơ quan, rồi kinh doanh thêm vẫn chưa đủ, anh còn đầu tư thêm một văn phòng du lịch dù tôi khuyên ngăn đủ điều.

Rồi dịch Covid ập tới, việc kinh doanh của chồng tôi thua lỗ nặng nề. Mỗi tháng, vợ chồng tôi phải gánh đến 50-60 triệu tiền nợ. Tôi không thích dây dưa, nợ nần. Vậy mà, cầm điện thoại của chồng, tôi thấy toàn tin nhắn đòi nợ. Tôi thấy thực sự chán nản và thất vọng. Vợ chồng tôi cũng vì chuyện tiền nong, nợ nần mà hục hặc, cãi nhau.

Bức xúc vì chồng làm chuyện ấy như cơm nguội, vừa làm vừa tính giờ cho xong  - Ảnh 1.

Chồng tôi kinh doanh như thua lỗ, nợ nần chồng chất. (Ảnh minh họa)

Lấy nhau 3 năm, chồng tôi chưa đưa vợ được đồng nào để tích cóp. Có bao nhiêu tiền, anh đổ vào kinh doanh hết. Vậy thì tôi không kêu ca, phàn nàn sao được. 

Chuyện kinh tế đã thế, chuyện con cái cũng khiến tôi nặng đầu.Tôi từng bị lưu thai 2 lần ở tuần thai nhỏ. Tôi đi khám xét các kiểu nhưng không rõ nguyên nhân. Tôi mong con quá nên bị áp lực và gần như phát điên. 

Chồng mải kinh doanh quên chuyện chăn gối

Tôi không hiểu sau, ngay sau khi cưới, chồng tôi bị mất hứng thú chuyện chăn gối. Tôi đã đưa anh đi khám chữa, mua thuốc, mua đồ tẩm bổ nhưng đều không hiệu quả. Nên chuyện chăn gối với vợ chồng tôi, cả năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lắm lúc, tôi thấy vợ chồng tôi như tình đồng chí vậy. 

Bình thường, chúng tôi trò chuyện vui vẻ, tâm đầu ý hợp lắm, có mỗi chuyện chăn gối là chả ra đâu và đâu thôi.

Tôi không đòi hỏi thì 3 tháng anh không động vào vợ. Hoặc họa hoằn lắm có khi vào anh ấy chủ động thì chỉ là gượng ép, "trả bài" cho có thôi. Tôi không cảm nhận được sự nhiệt huyết, ham muốn thực sự của chồng. 

Sau đó, vợ chồng tôi cũng tâm sự nhiều. Anh nói, vì anh quá ham mê chuyện kinh doanh, kiếm tiền nên không còn ham muốn chuyện chăn gối. Dần dần, tôi cũng chấp nhận chuyện đó. Nhưng khổ nỗi, chúng tôi cưới nhau đã  3 năm rồi mà chưa được làm cha mẹ. Nếu không làm chuyện chăn gối thì làm sao tôi có thể có con đây?

Bức xúc vì chồng làm chuyện ấy như cơm nguội, vừa làm vừa tính giờ cho xong  - Ảnh 2.

Anh ấy cũng "èo uột" chuyện chăn gối nên chúng tôi mãi chẳng có con. (Ảnh minh họa)

Vậy là hàng tháng tôi đều phải đi siêu âm canh trứng rụng, cứ đến hôm rụng trứng mới về gạ chồng làm chuyện chăn gối. Những ngày tháng đó thực sự mệt mỏi. Chồng tôi vừa làm chuyện chăn gối, vừa xem đồng hồ để xem đủ "thời lượng" chưa. 

Còn tôi, mỗi lần làm xong chuyện chăn gối với chồng xong, tôi lại đếm từng ngày để thử que. Khi thấy "đến tháng" như bình thường là tôi lại khóc như mưa.

Có lẽ ông trời thấy vợ chồng tôi không hòa thuận nên 2 đứa con cứ bỏ tôi mà đi. Nhiều đêm, tôi vật vã, muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng còn chồng thì dửng dưng.

Anh nói rằng: "Đã đến ngày rụng trứng đâu mà em đòi hỏi? Bác sỹ dặn thế nào?" Hóa ra với anh, quan hệ chỉ để sinh con thôi sao. Chồng tôi chẳng bao giờ quan tâm đến nhu cầu của vợ. Đã hơn 10 lần tôi khóc rồi hỏi anh về chuyện đó.

Bên ngoài, ai cũng nói chồng tôi chiều vợ số 1. Nhưng ai biết được tôi đang phải "chịu đựng" cái sự "chiều chuộng" ấy khổ sở như thế nào. Nhiều lúc tôi ra tối hậu thư về vấn đề cải thiện chuyện gối chăn. Chồng tôi hứa lên hứa xuống nhưng chưa bao giờ làm được.

Tôi chán nản và mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân của mình quá. Nhiều đêm, tôi trằn trọc mãi không ngủ được. Tôi với chồng chưa có con mà với cái đà này chắc cũng chẳng có con được. Tôi có nên ly hôn không?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem