Chủ đề nóng

Phát hiện vợ ngoại tình với hàng xóm trong tình cảnh éo le

Chủ nhật, ngày 04/04/2021 13:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bây giờ vợ ngoại tình, tại sao lại đổ lỗi cho tôi? Chẳng lẽ bây giờ tôi phải xin lỗi vợ vì những gì mình đã phát hiện ra sao?
Bình luận 0

Tính đến nay, vợ chồng tôi đã có 6 năm chung sống. Tôi thừa nhận, tình cảm của cả hai không còn mặn nồng như những ngày mới cưới.

Tôi làm trưởng phòng kinh doanh của một hãng xe ô tô. Vì tính chất công việc nên thường xuyên phải tiếp khách, thành ra chuyện đi sớm về khuya cũng không thể tránh khỏi. 

Kể từ ngày tôi lên chức, vợ chồng ít dành thời gian cho nhau, vợ tôi cũng hay càu nhàu vì chồng không quan tâm nhiều đến gia đình. Biết vợ thiệt thòi khi phải chăm hai con nhỏ, tôi đã cố gắng hết sức, chỉ cần vợ nói muốn đi du lịch, tôi sẵn sàng gửi con về hai bên nội ngoại để vợ được xả stress. 

Làm ra bao nhiêu, tôi cũng chẳng bao giờ giấu giếm mà đưa hết cho vợ.

Hôm qua, vợ tôi có nhắn tin nói buổi tối sẽ đưa các con sang bà ngoại ngủ. Còn cô ấy thì đến nhà bạn thân, vì cô bạn kia vừa ly dị chồng chưa được bao lâu, muốn vợ tôi đến tâm sự cho vơi buồn. Nghe vợ nói có lý, tôi không thắc mắc gì cả. Hơn nữa đây cũng không phải lần đầu cô ấy sang nhà bạn ngủ.

Nửa đêm uống say, tôi đi nhầm vào nhà hàng xóm để rồi méo mặt nhìn đôi giày ngay ngắn xếp bên trong - Ảnh 1.

Bây giờ vợ ngoại tình, tại sao lại đổ lỗi cho tôi? (Ảnh minh họa)

Tối qua, tôi và đồng nghiệp tổ chức liên hoan cho một cậu bạn cùng phòng sắp lấy vợ. Biết vợ không có nhà nên tôi uống đến say khướt. Thế rồi lúc trở về cũng loạng choạng, ở chung cư nên cửa nhà nào cũng giống nhà nào, tôi nhìn nhầm nhà hàng xóm thành nhà mình.

Lúc ấy, tôi loay hoay tra chìa khóa vào ổ nhưng mãi không được. Đang cố cắm chìa khoá vào trong, anh hàng xóm liền mở cửa và tỏ vẻ bất ngờ khi thấy tôi. Còn tôi trong lúc nửa tỉnh nửa say thì nhận ra đôi giày mà mình mua tặng vợ nhân dịp đi công tác đang được xếp ngay ngắn bên trong.

Khi đó tôi vẫn xin lỗi anh hàng xóm rồi giả vờ ra về. Một lúc sau, tôi trở ra mang theo chiếc ghế ngồi ở hành lang cả đêm chờ vợ. Mãi đến 6 giờ sáng, vợ tôi mới rón rén mở cửa ra về. Vừa thấy tôi, vợ cứng miệng không dám nói gì.

Vợ nói vì tôi quá bỏ bê vợ con nên cô ấy mới sa ngã. Tôi không hiểu mình kiếm tiền cũng vì gia đình nhỏ. Bây giờ vợ ngoại tình , tại sao lại đổ lỗi cho tôi? Chẳng lẽ bây giờ tôi phải xin lỗi vợ vì những gì mình đã phát hiện ra sao?

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


. (Nhịp sống trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem