Chủ đề nóng

Morning

 • Trúng xe hơi nhờ ăn xúc xích

  Trúng xe hơi nhờ ăn xúc xích

  (Dân Việt) - Nhờ ăn xúc xích, chị Châu Ngọc Dung (xã Vĩnh Mỹ, Hòa Bình,TP Bạc Liêu) đã may mắn trúng một chiếc xe Kia Morning SXAT.
 • Tấm biển mang tên đường Justin Bieber bỗng “không cánh mà bay”

  Tấm biển mang tên đường Justin Bieber bỗng “không cánh mà bay”

  Dân Việt - Chưa đầy 2 ngày sau khi Justin Bieber trở thành tên một con đường ở Mỹ, tờ The Dallas Morning News đưa tin, tấm biển mang tên anh chàng này đã bị đánh cắp.
 • Bố quên rút khóa ô tô, 2 anh em nhí lao xe xuống hồ

  Bố quên rút khóa ô tô, 2 anh em nhí lao xe xuống hồ

  Điều khiển chiếc xe Kia Morning BKS 30X – 66... này là một “lái xe tí hon” (học sinh lớp 5) và người đồng hành là cậu em trai 5 tuổi. Chiếc xe lao thẳng xuống hồ nước có độ sâu gần 2m.
 • Tết rảnh thì đi xem phim

  Tết rảnh thì đi xem phim

  Nghỉ làm gần chục ngày, nếu không đi chơi xa, khi thăm hỏi họ hàng đã hòm hòm, phim chắc chắn là cách “giết thời gian” dễ chịu nhất!
 • Sững sờ trước Volkswagen mạ vàng của đại gia Trung Đông

  Sững sờ trước Volkswagen mạ vàng của đại gia Trung Đông

  Dân Việt - Để tiến vào thị trường màu mỡ Trung Đông, tại triển lãm Qatar Motor Show, nơi tập trung các đại gia bậc nhất thế giới “sành” về xe, Volkswagen mang tới hai mẫu xe Touareg SUV, một chiếc mạ vàng và 1 bản xe đua.
 • Mỹ phát hiện mỏ đất hiếm lớn nhất thế giới

  Mỹ phát hiện mỏ đất hiếm lớn nhất thế giới

  Mỏ đất hiếm này có trữ lượng khoảng 4,9 triệu tấn, đủ để đáp ứng 25% nhu cầu công nghiệp toàn cầu về đất hiếm trong vòng 20 năm tới. Đây là khu mỏ urani đã đóng cửa từ thập niên 80 của thế kỷ trước.
 • Máy bay bỗng dưng lao xuống phố, bốc cháy

  Máy bay bỗng dưng lao xuống phố, bốc cháy

  (Dân Việt) - Ngày 7-9, một chiếc máy bay loại nhỏ đã lao xuống phố Henderson, phía nam thành phố Las Vegas của Mỹ , bốc cháy ngùn ngụt, khiến một người thiệt mạng và 3 người khác bị thương nặng.
 • Kia Morning là mẫu xe tin cậy nhất ở Anh

  Kia Morning là mẫu xe tin cậy nhất ở Anh

  (Dân Việt) - Kia Morning được đánh giá cao nhất trong bảng xếp hạng những mẫu xe đáng tin cậy nhất ở xứ sở sương mù, trong cuộc khảo sát của tạp chí ô tô hàng đầu "Which Car?".