Chủ đề nóng

Một Đại tá - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng rút tên khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội

PVCT Thứ sáu, ngày 14/05/2021 11:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14/5, trao đổi với Dân Việt, bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Công tác Đại biểu cho biết: Có một trường hợp ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV có đơn xin rút.
Bình luận 0

Trường hợp xin rút ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV là đại tá Nguyễn Thế Anh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang. Ông Anh sinh năm 1973, quê Thanh Hóa; ông tốt nghiệp đại học chuyên ngành điều tra tội phạm học.

Một Đại tá- Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng rút tên khỏi danh sách ứng cử Đại biểu Quốc hội - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Trưởng Ban Công tác Đại biểu tại buổi công bố danh sách chính thức những người ứng cử Đại biểu Quốc hội.

Theo bà Thanh, trường hợp ông Nguyễn Thế Anh, mặc dù đã được Ủy ban Bầu cử tỉnh Kiên Giang đề nghị và Hội đồng Bầu cử Quốc gia công bố trong danh sách chính thức người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhưng ứng viên này xin rút khỏi danh sách ứng cử vì lý do sức khỏe.

Sau khi nhận được văn bản đề nghị của Ủy ban Bầu cử tỉnh Kiên Giang, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã xem xét, cân nhắc tình hình nhân sự thực tế của địa phương và chấp thuận với đề nghị của Ủy ban Bầu cử tỉnh Kiên Giang về việc rút tên khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Nguyễn Thế Anh. 

"Chúng tôi đã có văn bản gửi Bộ đội biên phòng và tỉnh Kiên Giang để xem xét cụ thể sức khỏe của ông Nguyễn Thế Anh thế nào", bà Thanh cho biết.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem