Một nữ phóng viên của Nga bị bắn

Thứ hai, ngày 18/10/2010 17:37 PM (GMT+7)
Dân Việt - Ria Novosti đưa tin, một phóng viên của tờ báo Russia Today đã phải nhập viện sau khi bị bắn vào chân. Vụ việc xảy ra tại một nhà hàng ở thủ đô Moscow.
Bình luận 0

Nữ phóng viên Natalya Arkhiptseva bị một người đàn ông 35 tuổi bắn đạn cao su vào chân, tại quán cà phê Prado, khi cô phản ứng với hành động khiếm nhã của người đàn ông này và một số bạn bè của anh ta.

img
Trụ sở của Russia Today

Vụ việc trên xảy ra vào ngày 9-10 và không có bằng chứng nào cho thấy có liên quan đến hoạt động nghề nghiệp của nhà báo Natalya Arkhiptseva .

Nghi phạm đã bị cấm ra khỏi thành phố ngay sau khi sự việc xảy ra. Rất có thể anh ta bị phạt tối đa 5 năm tù giam vì tội hành hung người khác.

Theo Rian
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem