Chủ đề nóng

Một phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo

Thứ năm, ngày 14/04/2011 17:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Chị Lý Thị Tám, 42 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Xuân Thanh, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đang mang nhiều bệnh hiểm nghèo nhưng gia đình lại quá khó khăn nên không đủ tiền chạy chữa.
Bình luận 0

Chồng chị, anh Phạm Cường cũng bị bệnh, đang điều trị sỏi mật nên không đi làm được; hai đứa con của anh chị thì còn nhỏ dại (9 tuổi và 12 tuổi). Hiện chị Tám đang điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM do suy tuỷ và cánh tay trái bị sưng vù.

Chị Tám đang mong được nhận tấm lòng từ tâm của mọi người.

Chị Tám cho biết, trước đó, vào năm 2004, chị bị ung thư vú bên trái đã được điều trị cắt bỏ nhưng sau đó không lâu thì chuyển sang ung thư vòm hầu. Tiếp tục điều trị căn bệnh này, Bệnh viện Ung bướu đã nạo, cắt, xạ trị... thì chị Tám lại bị suy tuỷ, rụng răng và cánh tay đột nhiên sưng to lên.

Trong người mang nhiều chứng bệnh hiểm nghèo, thời gian qua chị Tám đã bán hết đất sản xuất và đồ dùng trong nhà để lấy tiền chạy chữa. Chị Tám rất mong các tổ chức, cá nhân giúp đỡ vợ chồng chị có tiền chữa bệnh.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về theo địa chỉ trên hoặc Báo Nông Thôn Ngày Nay - 13 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, tài khoản 1506311002117 Chi nhánh Ngân hàng NNPTNT Tây Hồ, Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem