Chủ đề nóng

Một phụ nữ tử vong trên đường vì mải cập nhật Facebook

Thứ ba, ngày 29/04/2014 08:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ 32 tuổi ở Bắc Carolina đã qua đời sau khi lái ôtô đâm vào một chiếc xe tải trong lúc đang đăng tải hình chụp bản thân và cập nhật trạng thái trên Facebook về việc cô cảm thấy vui vẻ thế nào khi nghe một bài hát của ca sỹ Pharrell.
Bình luận 0
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Daily Mail)

Theo cảnh sát, ngay sau khi cập nhật trạng thái trên, cô Courtney Sanford đã lái xe qua một con đường đông đúc, đâm vào một chiếc xe tải và tử vong tại chỗ.

Kiểm tra điện thoại, cảnh sát thấy một bức ảnh mới được đăng tải online chỉ trước đó một phút. Những lời cuối của cô là “Bài hát Happy làm tôi thấy rất hạnh phúc.”

"Chỉ trong vài giây, một người đã mất đi mạng sống để nói với bạn bè mình là cô ấy hạnh phúc," một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho rằng cô Sanford đã đi với tốc độ 45 dặm/giờ khi tai nạn xảy ra. Mặc dù lý do tai nạn do say rượu hoặc dùng thuốc phiện đã được loại bỏ, nhưng cảnh sát vẫn tiến hành kiểm tra chất độc trong máu để khẳng định chắc chắn. Cô Sanford cũng có thắt đai an toàn, nhưng cái đai được thắt rất lỏng lẻo.

Các điều tra viên cũng phát hiện nhiều bức ảnh chụp bản thân khác của cô Sanford được đăng tải trong khi cô đang lái xe.

"Tai nạn này là một lời nhắc nhở cho tất cả mọi người. Hãy tập trung khi đang lái xe," người phát ngôn của cảnh sát chia sẻ.


Dòng cập nhật trạng thái cuối cùng của nạn nhân: “Bài hát Happy khiến tôi cảm thấy hạnh phúc”.

Vietnam Plus (Theo Vietnam Plus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem