Chủ đề nóng

Motorola RAZR V4 sẽ hồi sinh với hình hài đẹp mỹ mãn

Minh Trí Chủ nhật, ngày 18/03/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Motorola RAZR V4 như bản concept thực sự là mẫu điện thoại gấp siêu mỏng, đẹp hoàn hảo không có chỗ nào chê.
Bình luận 0

Bản concept Motorola RAZR V4.

Cách đây không lâu, Motorola đã hé lộ rằng hãng này có thể sẽ hồi sinh dòng smartphone ăn khách nhất lịch sử là RAZR. Đây được xem như lời đáp trả trước thực tế Nokia đã hồi sinh lại những mẫu điện thoại nức tiếng hồi xưa tại MWC. Đón trước sự tái sinh của RAZR, các nhà thiết kế tại Techconfigurations đã có những hình dung tuyệt vời về bản concept của mẫu điện thoại Motorola RAZR V4.

Motorola RAZR V4 concept với camera kép phía sau.

Những gì được thể hiện trên bản concept này cũng gần như trùng với các đặc điểm mà các bằng sáng chế về mẫu RAZR đã được rò rỉ. Đó là một thiết kế gấp và có camera kép ở phía sau lưng. Mẫu điện thoại này có khả năng gấp, mở ra và nhìn viền cạnh cực kỳ mỏng. Khi gấp lại nó dường như khít hoàn toàn. Dù là mẫu điện thoại gấp, cỡ nhỏ, thế nhưng như bản concept thì RAZR V4 vẫn có khoảng dành cho cảm biến vân tay.

Có trang bị cảm biến vân tay.

Khi mở ra toàn bộ, Moto RAZR V4 được cho là có màn hình AMOLED HDR 10 rộng 7-inch, sở hữu bộ CPU Snapdragon 855 và có một thanh bản lề, nhìn giống như mẫu điện thoại Surface Phone hay dòng điện thoại gập được đồn đoán là Samsung Galaxy X. Độ mỏng của RAZR V4 có thể nói là quá đỉnh khi chỉ dày có 3,7 mm, gấp vào thì cũng chỉ 7,5 mm.

Thiết kế cực mỏng.

Màu sắc, vật liệu như các nhà thiết kế hình dung, tất cả đều đạt đến độ hoàn mỹ.

Duỗi thẳng ra là màn hình rộng 7-inch loại AMOLED.

Ở giữa là thanh bản lề.

RAZR từng là một trong những dòng điện thoại ăn khách nhất thế giới.

Rộ tin iPhone SE 2 thực tế xuất hiện, iPhone X sắp hết thời?

Mẫu điện thoại này được cho là iPhone SE 2 có thiết kế giống siêu phẩm iPhone X không khỏi khiến dân mạng đặt ra nhiều...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem