Chủ đề nóng

Mr Đàm, Cẩm Ly căng thẳng tập diễn kịch

Thứ tư, ngày 18/07/2012 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Để chuẩn bị cho liveshow "Số phận" sắp tới, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang cùng Cẩm Ly dành ra rất nhiều ngày để tập luyện cùng hai NSƯT Kim Xuân và Tú Trinh cho một tiết mục kịch.
Bình luận 0

Tiết mục này được diễn ra trong chương 2 - “Quá khứ và hoài niệm” của liveshow. Đây là chương diễn tả những ngày đầu một anh chàng thợ cạo yêu ca hát với mối tình đầy nước mắt phải bỏ xứ lập nghiệp ôm theo nỗi niềm riêng đau khổ để làm động lực tiến thân.

Không chỉ hòa giọng cùng nhau trên sân khấu mà Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng cũng đã từng là cặp bạn diễn kịch đầy ăn ý. Hai người sẽ thể hiện, khắc họa nên một chuyện tình đầy nước mắt trước nhiều định kiến.

NSƯT Kim Xuân và Tú Trinh xuất sắc trong vai hai bà mẹ cùng một điểm chung là rất yêu thương con nhưng cách thương con lại khác nhau và những định kiến của họ đã đẩy cuộc tình vào cảnh tang tóc.

 
 
Căng thẳng tập luyện
Cẩm Ly nhập tâm cao độ đến nỗi không chú ý cả xung quanh
Đàm Vĩnh Hưng cũng đã dành nhiều tâm huyết cho liveshow của mình lần này
 
Tập luyện cùng NSƯT Kim Xuân
 
NSƯT Tú Trinh đã không còn tham gia trình diễn trên sân khấu từ rất lâu nên chị rất bất ngờ khi nhận được lời mời của Đàm Vĩnh Hưng

Với phần âm nhạc được biên tập chọn lọc với những tình khúc “vàng”, khán giả sẽ dễ dàng nhập tâm vào những câu hát và tình huống kịch trong suốt chương này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem