Chủ đề nóng

Mr Đàm 'cười ngất' trước màn 'gợi ý bằng hình thể'

Chung Đoàn - Clip VTV Thứ hai, ngày 28/12/2015 07:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mr Đàm nhanh chóng đoán ra ca khúc nhờ phần gợi ý hình thể vô cùng hài hước và nhận giải thưởng 10 triệu đồng.
Bình luận 0

Xuất hiện trong chương trình Hội ngộ danh hài phát trên HTV ngày 26.12 với vai trò là khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến cho khán giả một tiết mục hấp dẫn, kèm theo tình huống vô cùng hài hước.

Kết thúc màn biểu diễn ca khúc Câu chuyện đầu năm, nam ca sĩ được MC Hoàng Phi mời tham gia  trò chơi dùng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả và anh sẽ phải đoán đó là bài hát gì.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 'cười ngất' với phần gợi ý hình thể của MC Hoàng Phi

Sau khi đeo tai nghe để không thể cảm nhận được bất kỳ âm thanh nào bên ngoài, nam ca sĩ bắt đầu quan sát động tác của MC Hoàng Phi. Với sự hóm hỉnh của mình, Hoàng Phi đã khiến cho Đàm Vĩnh Hưng và khán giả không thể nào nhịn cười. 

Bình mình sẽ mang em đi là ca khúc được chương trình lựa chọn để thử thách nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh đã nhanh chóng đoán ra ca khúc của mình nhờ phần gợi ý hình thể vô cùng hài hước của Hoàng Phi và nhận phong bao lì xì 10 triệu đồng phần thưởng của chương trình. Thông qua chương trình, nam ca sĩ cũng muốn dành tặng số tiền đó cho tất cả những nghệ sĩ nghèo không còn khả năng biểu diễn trên sân khấu.

Video : Đàm Vĩnh Hưng "cười ngất" trước màn gợi ý bằng hình thể của Hoàng Phi

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem