Chủ đề nóng

Mr Đàm khuyên Nguyễn Thị Huyền sẻ chia chuyện hôn nhân đổ vỡ

Thứ năm, ngày 23/09/2010 11:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Em phải cho mọi người biết rõ sự thật để còn tìm cơ hội làm lại, không việc gì phải ngại", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khuyên Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền về chuyện hôn nhân bị đổ vỡ.
Bình luận 0

“Ngay cả chuyện gia đình không vui của Huyền, Huyền cũng không dám công bố. Tôi cứ khuyên Huyền rằng: em không đập cái cũ đi, không nói ra chuyện riêng của mình thì ai biết mình đã như thế mà tìm đến với mình.

Đàm Vĩnh Hưng bế bé Khánh Linh chụp ảnh cùng hoa hậu Mai Phương, Mai Phương Thúy và Nguyễn Thị Huyền. Ảnh: Ngôi sao

Hạnh phúc là do mình phải tự tìm lấy thôi. Bây giờ em cứ để cho người ta nghĩ sai về em đến vậy hoài, trong khi có rất nhiều người đàn ông muốn yêu em, muốn che chở, lo lắng và chăm sóc cho em thì người ta không dám tới vì cứ nghĩ em đang hạnh phúc bên chồng nhưng thực chất là hôn nhân đã đổ vỡ.

Em phải cho mọi người biết rõ sự thật để còn tìm cơ hội làm lại, không việc gì phải ngại bởi vì nhiều lúc trong công việc người ta vẫn muốn mời một người độc thân hơn là một người có gia đình.

Vì thế tôi cứ khuyên Huyền nên lựa một đơn vị báo chí nào đó chính thống và có tên tuổi một chút để tâm sự hết nỗi lòng của mình, để thông qua đó mọi người hiểu hơn về hoàn cảnh hiện tại của mình”.

Đó là những lời tâm sự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi nói về Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, người mà anh coi như em gái. 

- Theo anh, Huyền giấu diếm chuyện đó, không muốn nói ra trong một thời gian rất lâu là do đâu?

- Có thể do Huyền sợ không vượt qua nổi áp lực của dư luận, của công chúng. Tôi là người thẳng tính, là người ngang tàng nên có cái gì nói cái đó. Không vui thì nói không vui để những niềm vui khác biết mà tìm tới. Cách sống của tôi là vậy. Nhiều khi mình cũng nên vì công chúng, công chúng quan tâm đến mình cũng là một điều tốt chứ. Và khi tôi phân tích điều này với Huyền thì Huyền cũng thấy hợp lý và Huyền nghĩ là Huyền sẽ công bố.

 Ảnh: Ngôi sao

- Nhìn nhận dưới góc độ anh em, anh thấy Nguyễn Thị Huyền và anh gần nhau ở những điểm gì nhất?

- Cũng có nhiều điểm chung nhưng có lẽ khác nhau là nhiều hơn cả. Vì bản thân Huyền là một hoa hậu sẽ rất khác với tôi là một ca sĩ thường xuyên lăn lộn và thích nghi với mọi hoàn cảnh sống. Giữa tôi và Huyền có một sự giống nhau nhiều nhất đó là sống hết mình, sống tình cảm và luôn quan tâm đến những người xung quanh, cộng với đó là khuôn mặt. Mẹ Huyền cũng nói rằng khuôn mặt và nụ cười của hai anh em có khá nhiều nét giống nhau.

Còn đối với tôi, Huyền mới chỉ dùng có 50% giá trị hoa hậu thôi, chưa dùng hết những lợi thế của mình. Đôi lúc Huyền bị mất đi sự tự nhiên, thoải mái của một hoa hậu đã qua thời đương kim. Thậm chí Huyền rất mềm yếu và hay hoảng sợ khi đối đầu với dư luận. Đôi lúc tôi phải tập cho Huyền tính cứng rắn, mạnh mẽ và dám đương đầu với dư luận.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và con gái Khánh Linh. Ảnh: Ngôi sao

- Cả Nguyễn Thị Huyền và anh đều tuyên bố trên báo chí rằng trong những sản phẩm âm nhạc của anh thời gian tới sẽ có sự kết hợp ăn ý giữa hai anh em nhưng sau đó không lâu chính Huyền lại là người tiết lộ chưa thể theo đuổi nổi con đường ca hát. Anh có thể nói rõ hơn về điều này?

- Đối với việc ca hát tôi nghe Huyền tâm sự rằng Huyền rất thích nhưng tiếc là khi vào thực tế thì Huyền lại là người hoảng sợ trước. Mặc dù mọi thứ đã được chuẩn bị trước nhưng khi bước lên sân khấu, hát với ban nhạc, hát trước mọi người Huyền lại run sợ, xin được khất sang lần sau để chuẩn bị kỹ hơn.

Tôi thì tôi vẫn thích Huyền hát những bài nhạc xưa hơn là hát những bài tiếng Anh, còn nhạc trẻ thì Huyền không kịp thích nghi. Tôi cũng đã cố tình chọn một bài dễ là bài "Tiếng mưa đêm" để Huyền dễ thể hiện nhưng cuối cùng Huyền vẫn khớp trước bao nhiêu ngàn khán giả. 

Bên cạnh đó, công việc của một biên tập viên đài truyền hình bắt buộc Huyền phải đi đây đi đó rất là nhiều nên không có thời gian ở trong công ty thường xuyên, khiến Huyền cũng thấy ái ngại. Huyền có nói là Huyền rất buồn khi không theo đuổi được nghiệp ca hát nhưng tôi hiểu bên cạnh ca hát Huyền cũng có những đam mê riêng của Huyền. 

Tôi cũng an ủi rằng em cứ hãy làm những gì em thích trước đã, khi mọi thứ đã ổn định và em có điều kiện thì anh luôn sẵn sàng giúp em đạt được ước mơ.

- Vậy trong thời gian tới giữa anh và Nguyễn Thị Huyền có dự định sẽ hợp tác với nhau trong một lĩnh vực khác ngoài ca hát, chẳng hạn như phim ảnh?

- Ồ, nếu có kịch bản tốt thì sẵn sàng thôi. Bản thân tôi cũng đã từng trả lại khá nhiều kịch bản vì chưa tìm được vai diễn nào phù hợp nhưng trong lòng thì vẫn rất muốn thử được dấn thân ở môn nghệ thuật thứ 7 này một vài lần.

Cho nên nếu có kịch bản hay thì tôi không nề hà gì đến chuyện tài chính, kinh tế hoặc tiêu tốn thời gian của mình vì thực tế đóng phim không bằng đi hát chút nào hết trơn. Tôi sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ cho vai diễn của mình. Thực sự thì tôi cũng đang nhận được kịch bản hay rồi đó.

Theo GĐXH 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem