Chủ đề nóng

Mr Đàm tranh người yêu với Tấn Beo

Thứ sáu, ngày 18/03/2011 16:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong đêm nhạc "Lời yêu thương" tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) tối qua, 17.3, Đàm Vĩnh Hưng đã duyên dáng tung hứng cùng danh hài Tấn Beo, Tấn Hoàng trong hài kịch "Nửa vầng trăng".
Bình luận 0

Nội dung vở hài kịch là hai anh em sinh đôi Beo (Tấn Beo), Hưng (Đàm Vĩnh Hưng), cùng yêu cô gái “tưng tửng” tên Hoa (Tấn Hoàng). Cuối cùng, cô gái đã thực dụng, dứt tình của hai anh em, sang Hồng Kông tìm chồng giàu.

 
 Trên màn hình xuất hiện chủ đề mở màn đêm nhạc
 
 Em không cần nhìn, chỉ cần... sờ trúng chiếc nhẫn là biết anh rồi. Ủa sao nghe nói nhẫn mất rồi mà sao anh còn đeo nè?
 
 Tấn Beo tranh thủ “lấy lòng” người đẹp
 
 Sự thẫn thờ, thất vọng của Mr Đàm
 
 Mr Đàm đang thuyết phục người anh nhường tình yêu lại cho mình
 
 Và kết thúc cuộc tình tay 3…
Sau khi làm khán giả cười nghiêng ngả, Mr Đàm trở về vị trí “Ông hoàng nhạc Việt” của mình.
 

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc

 
 
 Nguyễn Phi Hùng
 
 Ngô Kiến Huy
 
 Dương Triệu Vũ
 
 Don Nguyễn
 
 Nguyên Vũ

Điểm đặc biệt của chương trình: tất cả các nghệ sĩ đều đồng màu trắng trong trang phục - màu Mr Đàm yêu thích. Những khán giả tặng hoa cho Mr Đàm cũng biết điều đó và đều tặng hoa hồng trắng.

Mang tiếng chương trình là dành cho tầng lớp khán giả bình dân và có giá vé thấp nhưng Mr Đàm đã tổ chức một đêm nhạc đúng tầm đẳng cấp của mình: đầu tư rất chỉn chu âm thanh, ánh sáng và nội dung.

Gần 4000 khán giả đã có một đêm “no” mắt, “no” tai đúng nghĩa, qua các tiết mục của các “trai đẹp”: Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, Dương Triệu Vũ, Minh Thuận, Vũ Hà, Ngô Kiến Huy, Cao Thái Sơn, Khang Việt, Lương Viết Quang, Don Nguyễn, Sa Khang…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem