Chủ đề nóng

Mùa hoa tìm lại tập 14: Đồng bên cạnh Lệ dù có nhiều biến cố

Đinh Đang Thứ tư, ngày 23/06/2021 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Mùa hoa tìm lại tập 14 cho thấy Đồng vẫn quan tâm Lệ mặc cho quá khứ của cô.
Bình luận 0

Phim Mùa hoa tìm lại tập 13 có tình tiết một người đàn bà lạ mặt dẫn theo đàn em tìm đến cửa hàng của Lệ để gây rối, đánh ghen. Người đàn bà này là vợ của một đại gia. Vì bà ta không thể sinh con nên vị đại gia này đã thuê Lệ đẻ thuê cách đây 5 năm nên giờ bà ta đến tìm đứa con để giữ lấy cho mình, tránh bị chia tài sản. Đang lúc mọi người ồn ào ở cửa hàng thì Việt nghe tin cũng chạy tới. Đồng thì cũng vừa đưa con gái đi học về. 

Thấy Lệ bị đe dọa nên anh xông vào đánh mấy tay đầu gấu kia. Lệ phải ôm Đồng can ngăn. Còn Việt thì quá sốc nên đứng như “trời trồng”.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Đồng bên cạnh Lệ dù có nhiều biến cố - Ảnh 1.

Đến nước này, Lệ đã kể sự thật cho người đàn bà kia. Cô không có cặp bồ với chồng bà ta mà chỉ là đẻ thuê. Nhưng đứa con cũng không phải máu mủ của Lệ. Vị đại gia đó cặp bồ với một cô tên Hương. Nên Hương nhờ Lệ mang thai hộ giùm cho họ. Phôi được cấy vào người Lệ nên sau đó cô sinh ra đứa con trai. Hiện tại, thằng bé đã được 5 tuổi nhưng cô cũng không biết nó đang ở đâu.

Mùa hoa tìm lại tập 14: Đồng bên cạnh Lệ dù có nhiều biến cố - Ảnh 2.

Mùa hoa tìm lại tập 14

Phim Mùa hoa tìm lại tập 14 hé lộ cảnh Việt trách Lệ vì sao lại giấu anh tất cả mọi chuyện. Nếu không bị người đàn bà đó đến tận nơi gây chuyện thì Lệ sẽ giấu anh cả đời hay sao. 

Mùa hoa tìm lại tập 14: Đồng bên cạnh Lệ dù có nhiều biến cố - Ảnh 3.

Ở tập này còn có tình tiết Hoàn sai người theo dõi Tuyết. Có vẻ như Hoàn muốn tìm bằng chứng vợ mình có tình ý với Việt để làm “quân bài” cho mình. 

Trong khi Lệ đau khổ, vật vã vì tình thì Đồng chính là người ở bên chăm sóc, quan tâm cô. Anh đã tốt bụng mang cơm cho Lệ. Khi Lệ hỏi thẳng: "Anh không khinh ghét tôi à?" thì Đồng chỉ dặn: "Đi ngủ khóa cửa cho kỹ vào, có gì thì gọi".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem