Chủ đề nóng

Ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi mọi người mua vải thiều Lục Ngạn để nhận ngay ưu đãi "ngọt hơn vải"

P.V Thứ năm, ngày 17/06/2021 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ Thủy Tiên vừa kêu gọi mọi người đặt mua vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) thông qua GrabMart trên trang Facebook cá nhân.
Bình luận 0
Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: "Vẫn là những câu chuyện giữa tâm dịch, rất đời, rất thường, nhưng Tiên muốn được sẻ chia để phần nào hỗ trợ giá trị tinh thần cho bà con Bắc Giang và góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt".


Thủy Tiên cho biết, câu chuyện cô muốn được viết tiếp sau sự ủng hộ của mọi người thông qua đợt hỗ trợ thiết bị y tế cho tỉnh Bắc Giang vừa qua đó chính là về trái vải thiều.


Mua vải thiều Lục Ngạn, đọc "mã" ca sĩ Thủy Tiên được ngay ưu đãi "ngọt hơn vải" - Ảnh 1.

Grab đã ký kết với Bộ NNPTNT cho dự án Grab Connect để hỗ trợ tiêu thụ 300 tấn vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang thông qua nền tảng số. (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, trong đợt 2 này, Thủy Tiên hướng đến bà con nông dân miền núi Lục Ngạn, xã Quý Sơn, một trong những nơi chuyên sản xuất vải xuất khẩu nổi tiếng của nước ta.

Mùa này là mùa chín rộ của vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang. Vải thiều nơi đây khi chín sẽ có màu đỏ au, mọng tròn, cơm dày, không hổ danh là vua vải - đạt đủ chuẩn GlobalGAP để xuất đi những thị trường khó tính nhất thế giới như Úc, Mỹ hay Nhật Bản,…" - ca sĩ Thủy Tiên khẳng định.

Theo ca sĩ Thủy Tiên, trái vải nơi đây nếu bạn đã thử qua một lần thì sẽ vấn vương về hương vị ngọt sắc mà không vùng đất nào có được như vải Lục Ngạn. 

Thủy Tiên cho biết, cô may mắn được trở thành “Người kết nối” của Grab Connect, đây là một chiến dịch của Grab trong sứ mệnh trở thành một “đầu ra” cho nông sản Việt, góp phần mang nông sản chất lượng cao, an toàn đến với mọi người mọi nhà. 

Theo Thủy Tiên chia sẻ, trong chiến dịch lần này, Grab đã ký kết với Bộ NNPTNT cho dự án Grab Connect để hỗ trợ tiêu thụ 300 tấn vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang thông qua nền tảng số, mà cụ thể là mở bán tại GrabMart, giao nhanh trong vòng 1giờ. 

Mua vải thiều Lục Ngạn, đọc "mã" ca sĩ Thủy Tiên được ngay ưu đãi "ngọt hơn vải" - Ảnh 2.

Ca sĩ Thủy Tiên nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện, lần này cô đồng hành cùng Grab tiêu thụ vải thiều cho bà con Lục Ngạn, Bắc Giang. (Ảnh: FBNV).

"Số lượng tuy không phải là nhiều nhưng Tiên nghĩ là cũng đủ mang về sự nhộn nhịp vốn có của đất vải Lục Ngạn mùa chính vụ" - ca sĩ Thủy Tiên hy vọng.

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết, tuy không thể đến tận nơi do tình hình dịch tại TP.HCM đang phức tạp, nhưng cô luôn được cập nhật tường tận mỗi ngày rất ấm lòng. 

Thủy Tiên luôn dõi theo bà con nông dân qua từng hình ảnh thu hoạch được gửi về. 

"Lớn lên ở vùng nông nghiệp, nên Tiên thấu cảm việc cần cù ngày đêm gặt hái, nâng niu để mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao. Hôm qua, khi Tiên gọi điện hỏi thăm, bà con ai nấy đều phấn khởi, có người xúc động nên chỉ cười thay, có người lại không thể giấu đi niềm vui và chia sẻ với Tiên rằng những ngày gần đây ai cũng làm việc hết năng suất, lên vườn hái vải từ chạng vạng và đến 2,3h sáng" - Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Cuối cùng, ca sĩ Thủy Tiên khẳng định, chúng ta sẽ luôn có những câu chuyện đẹp xung quanh, sống tích cực, suy nghĩ tích cực và cùng nhau lan toả năng lượng này để đánh tan đại dịch, mang lại bầu không an nhiên trên khắp nước. 

Thủy Tiên cho biết, vải thiều sẽ được bán với hai đơn vị đó là túi 1kg - 3kg - và thùng 18kg.

Grab đang có những ưu đãi “ngọt hơn vải" để hỗ trợ người tiêu dùng hơn trong việc chi tiêu mùa dịch này. Với mỗi đơn hàng vải, bất kể số lượng bạn order là bao nhiêu, GrabMart sẽ luôn freeship 17.000 đồng cho mọi nhà. 

"Đặc biệt hơn, với mỗi đơn hàng mua trên 120.000 đồng, khi điền code tên Thủy Tiên (THUYTIEN), các bạn sẽ tiếp tục được yêu thương giảm ngay 30.000 đồng nữa" - ca sĩ Thủy Tiên thông tin.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem