Mướp đắng
-
Mướp đắng là loại quả giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn được loại quả này.
-
Loại quả này có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như các loại vitamin, canxi, kali, sắt, kẽm, chất xơ, protein, chất béo...
-
Mướp đắng là loại rau quả được nhiều người yêu thích, vậy có nên ăn mướp đắng sống?
-
Do có vị đắng mạnh nên nhiều người “ghét ra mặt” loại rau này, nhưng người Nhật lại cực chuộng vì lợi ích nó mang lại rất lớn.
-
Một trong những bí quyết trường thọ của người Okinawa (Nhật Bản) là ăn nhiều mướp đắng, uống trà mướp đắng và uống nước mướp đắng.
-
Mưa lớn khiến rau xanh khan hiếm, giá tăng cao. Không bị ảnh hưởng bởi các đợt mưa lớn, cánh đồng rau xanh ở xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho năng suất cao. Người dân cứ ra đồng là có tiền mang về, nhà nào cũng phấn khởi vì bán được giá cao.
-
Loại quả đắng nhiều người không ăn được nhưng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, mang nhồi táo đỏ ăn lạ miệng, thơm ngon còn dưỡng da, bổ huyết
-
Đây là một trong những loại rau các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Nó không chỉ thanh nhiệt, tiện tỳ mà còn bảo vệ tim mạch cực chuẩn.
-
Đây là loại quả rất tốt nhưng không nhiều người thích ăn vì vị của nó hơi đắng, nhưng nấu kiểu này được món ngon giải nhiệt rất tốt.
-
Đây là loại quả xuất hiện hầu như 4 mùa nhưng trong mùa hè nhiều, bổ dưỡng và giá rẻ. Nhiều gia đình rất thích ăn loại quả này dù hương vị của nó khá đắng.