Chủ đề nóng

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc bị dàn mỹ nam cưỡng hôn quá đà, fan xót xa

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 24/11/2020 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh hôn của mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc Lý Thấm và bạn diễn nam trong phim "Lang điện hạ" khiến dân mạng xôn xao, fan xót xa thay.
Bình luận 0

Mới đây, dân mạng "dậy sóng" chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh hôn của Lý Thấm (đóng vai Mã Trích Tinh) với bạn diễn nam trong phim "Lang điện hạ". Đi kèm với những bức ảnh này, người hâm mộ mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc không khỏi xót xa trước cảnh hôn của dàn mỹ nam với cô nàng. Cụ thể, Bột Vương (Vương Đại Lục đóng) đã cưỡng hôn Mã Trích Tinh. Cũng giống như Tật Xung (Tiêu Chiến), Bột Vương đã đem lòng yêu thương Mã Trích Tinh từ lâu. Tuy nhiên, anh chàng dùng mọi cách vẫn chưa có được trái tim của Mã Trích Tinh. 

Cảnh cưỡng hôn Lý Thấm trong phim cổ trang khiến dân mạng "dậy sóng".

Trước hành động của Bột Vương, Mã Trích Tinh đã phản ứng "không phải dạng vừa". Cô tặng lại cho bạn diễn nam một vết cắn.

Ngoài những nhận xét cho rằng cảnh cưỡng hôn của Vương Đại Lục với Lý Thấm bạo liệt hơn so với màn khóa môi của Tiêu Chiến dành cho Lý Thấm trước đó. Nhiều khán giả tỏ rõ thái độ xót xa cho mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc khi bị bạn diễn nam đóng cảnh cưỡng hôn như sắp "nuốt trọn" nữ chính: "Các anh đóng cảnh hôn với chị Thấm thật như tra tấn"; "Thương thay Lý Thấm đóng cảnh hôn không mấy lãng mạn"...

Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc bị bạn diễn nam cưỡng hôn đến mức như "nuốt trọn", fan xót xa.


 - Ảnh 7.

Trước đó, Lý Thấm từng khiến dân mạng xôn xao khi đóng cảnh bị bạn diễn nam Tiêu Chiến cưỡng hôn. Theo nội dung phim, Tiêu Chiến (đóng vai Tật Xung) do quá si mê, say đắm nàng Mã Trích Tinh (Lý Thấm) nên đã không kìm được cảm xúc. Trong lúc say rượu, Tật Xung đã cưỡng hôn người đẹp.


Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc bị dàn mỹ nam cưỡng hôn quá đà, fan xót xa - Ảnh 6.

Hình ảnh Lý Thấm – Tiêu Chiến trong phim "Lang điện hạ"

"Lang điện hạ" là câu chuyện xoay quanh Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục đóng) vô tình bị rơi xuống vực. May mắn thay khi Hữu Văn được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Anh chàng tình cờ ra tay cứu mạng Mã Trích Tinh (Lý Thấm) là con gái của Khuê Châu Thành Chủ - Mã Anh. Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Sau đó, anh chàng tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn.

Clip: Mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc bị dàn mỹ nam cưỡng hôn quá đà, fan xót xa.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem