Chủ đề nóng

Mỹ nhân xứ Đài "dao kéo" quá đà, lộ biến chứng?

Thứ sáu, ngày 17/02/2012 14:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tham dự một sự kiện được tổ chức mới đây tại Thành Đô, với hai gò má đỏ ửng, mỹ nhân quyến rũ nhất xứ Đài Lâm Chí Linh làm rộ lên nghi án phẫu thuật thẩm mỹ quá đà nên để lại biến chứng.
Bình luận 0

Cách đây mấy ngày, cư dân mạng bắt đầu râm ran về hai hình ảnh khác lạ của mỹ nhân quyến rũ nhất Đài Loan (Trung Quốc) Lâm Chí Linh khi cô tham gia một sự kiện được tổ chức tại Thành Đô.

Khuôn mặt cứng, hai má sưng, đỏ. Thêm vào đó, trong suốt quá trình phỏng vấn với báo chí, người đẹp họ Lâm liên tục dùng tay che mặt.

Khuôn mặt của Lâm Chí Linh lạ lẫm so với hình ảnh thường thấy

Các cư dân mạng nghi ngờ, việc “biến dạng” trên khuôn mặt của Lâm Chí Linh là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Tuy nhiên mới đây, trên trang blog cá nhân của mình, Lâm Chí Linh chia sẻ: “Tôi xin lỗi vì đã gây hiểu lầm cho mọi người, nhất là các fan của mình. Đúng là mặt tôi có bị sưng nhưng hoàn toàn không phải do phẫu thuật thẩm mỹ. Đến Thành Đô mấy ngày, tôi đã bị quyến rũ bởi ẩm thực ở đây, đã ăn rất nhiều, nhất là các món nhiều gia vị. Tôi lại thích ăn cay nên khuôn mặt mới đỏ và sưng như vậy”.

Theo Ifeng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem