Chủ đề nóng

Mỹ: Nổ súng bắn gục hươu, lại gần kiểm tra và cái kết thảm

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ ba, ngày 29/10/2019 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông 66 tuổi trong một chuyến đi săn, nổ súng bắn gục con hươu từ xa và chuyện đau đớn xảy ra khi đến gần kiểm tra con hươu.
Bình luận 0

Thợ săn bị một con hươu húc chết sau khi bắn gục nó.

Theo Daily Star, một thợ săn chết thảm bởi chính con hươu mà mình tưởng đã bắn chết.

Thomas Alexander nổ súng bắn hươu trong chuyến đi săn. Người đàn ông 66 tuổi đang phấn khởi vì chiến lợi phẩm, tiến gần đến xác hươu kiểm tra.

Alexander không ngờ rằng mình đã cho con mồi cơ hội đáp trả. Con hươu bất ngờ vùng lên húc thẳng vào bụng người đàn ông.

Alexander sau đó gọi người thân đến giúp. Người thân gọi cơ quan cứu hộ khẩn cấp. Nhưng vết thương nặng khiến Alexander mất nhiều máu và tử vong tại bệnh viện ở Yellville, Arkansas, Mỹ.

Keith Stephens đến từ ủy ban săn bắn ở Arkansas, nói: “Tôi không biết ông ấy để con hươu nằm đó trong bao lâu, nhưng cuối cùng ông ấy tiến lại gần kiểm tra”.

“Rõ ràng là con hươu chưa chết hẳn. Nó vẫn còn sức để húc vào bụng nạn nhân. Đây là điều kỳ lạ nhất trong 20 năm tôi làm việc ở đây”, Stephens nói thêm.

Không rõ con hươu còn sống sót hay không. Một số người dùng mạng xã hội ở Mỹ coi đây là thảm kịch. Những người khác cho rằng “công lý đã được thực thi”.

Kim Killingsworth, người thông gia với gia đình Alexander, nói: “Thật đáng buồn. Ông ấy là một người tử tế và rất tốt”.

Nga: Bị gấu nâu 5 tạ tấn công, thợ săn nghĩ ra cách không ngờ để sống sót

Một thợ săn đã chiến đấu quả cảm trước một con gấu nâu to lớn và làm mọi cách để có thể sinh tồn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem