Chủ đề nóng

Na Hang

 • Bắc Kạn: Đưa du lịch, công nghiệp chế biến thành ngành kinh tế mũi nhọn

  Bắc Kạn: Đưa du lịch, công nghiệp chế biến thành ngành kinh tế mũi nhọn

  Để phát huy lợi thế sẵn có ở địa phương, tỉnh Bắc Kạn xác định phát triển du lịch và công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp chế biến trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
 • Nồi bánh chưng ấm áp giữa đêm lạnh vùng cao Tuyên Quang

  Nồi bánh chưng ấm áp giữa đêm lạnh vùng cao Tuyên Quang

  Xuất phát từ trụ sở Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt từ 5h sáng, đoàn thiện nguyện vượt hơn 300km với nhiều cung đường đèo dốc để đến với điểm trường chính xã Sinh Long, xã khó khăn nhất của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, tổ chức Chương trình “Gói bánh chưng xanh,Tết ấm vùng cao” và trao quà tặng cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
 • Na Hang (Tuyên Quang): Đặt mục tiêu hoàn thành tiêu chí đô thị loại IV

  Na Hang (Tuyên Quang): Đặt mục tiêu hoàn thành tiêu chí đô thị loại IV

  Với mục tiêu xây dựng và phát triển thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang mở rộng trở thành đô thị loại IV, mang đặc điểm đô thị miền núi có nét văn hóa đặc trưng, huyện Na Hang đang tập trung khắc phục những tiêu chí còn yếu trong bộ tiêu chí đô thị loại IV.
 • Tuyên Quang: 4 sản phẩm được công nhận thương hiệu

  Tuyên Quang: 4 sản phẩm được công nhận thương hiệu

  Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tuyên Quang, đến nay tỉnh đã có 11 sản phẩm nông sản được chọn để triển khai việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.
 • Nhạc sĩ “Gửi em chiếc nón bài thơ” đã đi xa

  Nhạc sĩ “Gửi em chiếc nón bài thơ” đã đi xa

  Nhạc sĩ Lê Việt Hòa- người viết bản tình ca nổi tiếng “Gửi em chiếc nón bài thơ” đã qua đời ngày 31.3 tại Hà Nội, hưởng thọ 79 tuổi.
 • Huyện Na Hang (Tuyên Quang): Nâng cấp đường nông thôn

  Huyện Na Hang (Tuyên Quang): Nâng cấp đường nông thôn

  UBND huyện Na Hang vừa khởi công xây dựng công trình nâng cấp đường giao thông nông thôn Đà Vị - Hồng Thái, Yên Hoa - Côn Lôn thuộc Dự án Phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn bền vững các tỉnh miền núi phía Bắc.
 • Thủy điện miền Bắc xả nước đợt 3

  Thủy điện miền Bắc xả nước đợt 3

  Để vụ xuân 2014 gieo cấy đúng lịch đã định, các hồ thủy ở miền Bắc đồng loạt xả nước đợt 3, phục vụ việc gieo cấy cho khu vực đồng bằng và vùng trung du Bắc Bộ. Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết.
 • Thủy điện miền Bắc đồng loạt xả nước phục vụ đổ ải

  Thủy điện miền Bắc đồng loạt xả nước phục vụ đổ ải

  Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết để vụ xuân 2014 gieo cấy đúng tiến độ, các hồ thủy ở miền Bắc sẽ đồng loạt xả nước từ ngày 5-16.2.
 • Tìm nguồn thu cho nông dân

  Tìm nguồn thu cho nông dân

  “Để xoá nghèo thì phải có nguồn thu lớn và ổn định. Mà muốn có nguồn thu thì phải thực hiện sản xuất hàng hoá với số lượng lớn, tạo ra nông sản đặc trưng của địa phương thì mới cạnh tranh được.
 • Tuyên Quang: Liên hoan về đàn - hát dân ca

  Tuyên Quang: Liên hoan về đàn - hát dân ca

  Huyện Na Hang vừa tổ chức Liên hoan “Đàn- hát dân ca dân tộc” năm 2013 với sự tham dự của 8 đội văn nghệ quần chúng đến từ các xã.