Chủ đề nóng

Nam ca sĩ nhận kết đắng vì dắt thiếu nữ về nhà riêng chuốc rượu

Hồng Nhung Phạm Thứ năm, ngày 26/07/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam ca sĩ Nhật Bản Tatsuya Yamaguchi đang phải nhận cái kết đắng sau khi sự việc bị phanh phui.
Bình luận 0

Theo truyền thông Nhật Bản đưa tin đầu tháng 5 năm 2018, nam ca sĩ nổi tiếng, thành viên nhóm nhạc TOKIO cưỡng hôn nữ sinh cấp 3, dụ chỗ cô bé tới nhà riêng chuốc rượu và có hành vi quấy dối tình dục.

Sau khi sự việc bị phanh phui, nam ca sĩ đã tuyên bố rút khỏi nhóm nhạc và cúi đầu xin lỗi. Các chương trình anh tham gia ghi hình như  “Yamaguchi TOKIO WALKER” hay các quảng cáo có hình ảnh của anh đều bị ngừng phát sóng.  

Tatsuya Yamaguchi khóc và cúi đầu xin lỗi

Các chương trình truyền hình có sự góp mặt của Tatsuya Yamaguchi  như “Giải pháp cấp bách”, “TOKIO KAKERU”, “Cô gái nghèo hạnh phúc”.. cũng cắt tất cả các cảnh quay có Tatsuya Yamaguchi.

Phía công ty đại diện cũng đứng ra xin lỗi người hâm mộ cùng gia đình cô bé. Cũng như tuyên bố đình chỉ công việc vô thời hạn đối với Tatsuya Yamaguchi đồng thời gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của anh trên trang chính thức của công ty.

Bốn thành viên còn lại trong nhóm nhạc bày tỏ tiếc nuối về sự việc đã xảy ra và tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục duy trì nhóm nhạc với 4 thành viên và bắt đầu lại từ đầu, mong nhận được sự tha thứ của người hâm mộ.

Johnny & Associates và nhóm nhạc TOKIO đã tổ chức họp báo và xin lỗi

Tài tử  Tatsuya Yamaguchi sinh năm 1972, là ca sĩ của nhóm nhạc TOKIO đồng thời có tham gia một số chương trình truyền hình và phim điện ảnh, cũng là người lồng tiếng trong bộ phim Kungfu Panda. Năm 2008, ông kết hôn với một cựu người mẫu, sau đó tuyên bố ly hôn vào năm 2016, có hai người con.

Từ sau vụ bê bối tình dục, Tatsuya Yamaguchi gần như biến mất khỏi làng giải trí. Theo thông tin từ bạn bè người thân, ông đang bị nghiện rượu nặng, phải điều trị rối loạn tâm lý, thường xuyên mất kiểm soát  và phải ở lại bệnh viện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem