Chủ đề nóng

Nam diễn viên hơn 30 tuổi nói gì khi đóng cảnh nóng với bé gái 13 tuổi?

Mi Mi (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 19/05/2019 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Cái khó cuối là làm sao để quan hệ với mỗi bà vợ khác nhau nhưng phản ánh đúng tâm lý nhân vật" - Diễn viên Lê Vũ Long chia sẻ khi tham gia phim "Vợ ba".
Bình luận 0

Bạn diễn nam hơn 30 tuổi nói gì khi đóng cảnh nóng với bé gái 13 tuổi?

Mới đây, nam diễn viên Lê Vũ Long (đóng vai Hùng) - người chồng lấy 3 vợ, có cảnh nóng với cô bé 13 tuổi Nguyễn Phương Trà My (đảm nhận vai Mây) đã có những chia sẻ về vai diễn của mình trong phim "Vợ ba". Chia sẻ với Vietnamnet, diễn viên Vũ Long thừa nhận, trong phim anh gặp nhiều "cái khó" khi có nhiều cảnh nóng với 3 người vợ và đặc biệt là với bạn diễn vào vai vợ ba mới chỉ 13 tuổi. "Cái khó đầu tiên là xác định vị thế quan hệ giữa Hùng và các bà vợ. Cái khó tiếp theo là cụ thể bằng hành động giao tiếp với từng người. Và cái khó cuối là làm sao để quan hệ với mỗi bà vợ khác nhau nhưng phản ánh đúng tâm lý nhân vật.

Với vợ cả (Hà) là sự biết ơn, nể trọng. Với vợ hai (Xuân) là đồng điệu, hoà hợp và hưởng thụ. Với vợ ba (Mây) là để sinh thêm con trai" - Nam diễn viên cho hay.

Cảnh "húp trọn” lòng đỏ trứng gà trên bụng cô gái khiến dư luận xôn xao.

Trước câu hỏi diễn cảnh nóng với cô bé kém mình cả vài chục tuổi thì làm cách nào để bạn diễn được thoải mái trên phim trường, diễn viên Lê Vũ Long cho biết, anh đặt mình vào bên trong nhân vật cả trên phim trường lẫn lúc nghỉ (trong thời gian làm phim) nên không thể làm cho bạn diễn cảm thấy thoải mái được.

Sở dĩ, nam diễn viên không thể làm cho bạn diễn cảm thấy thoái mái một phần có thể do sự đặc thù của vai diễn Hùng - người đàn ông gia trưởng và lời thoại của anh trong phim không quá 10 câu. Theo chia sẻ của Vũ Long, anh lấy nguyên liệu để thực hiện vai diễn này từ chính câu nói "Anh ấy là một ngọn núi" của đạo diễn Phương Anh. "Chỉ vài ngày sau, tôi được gặp các con sông - "các bà vợ", các dòng suối - "các người con" … tôi lắng nghe họ và dần hiểu về nhân vật của mình" - Diễn viên Lê Vũ Long chia sẻ.

Hình ảnh diễn viên Lê Vũ Long trong phim "Tình khúc Bạch Dương".

Đề cập đến hậu trường đóng cảnh nóng với bạn diễn Lê Vũ Long, nữ diễn viên Trà My cho biết, cảnh đêm tân hôn được quay lúc trời cũng khá lạnh và mọi người cũng khá mệt nên chắc phản ứng của My cũng khá giống Mây là căng thẳng và hơi run. "Tất cả các cảnh nhạy cảm những thành viên nam trong đoàn đều phải ra ngoài và ekip ở lại trong set quay đều được tiết chế hết mức, gần như chỉ có đạo diễn, quay phim và phó đạo diễn, và cả ba đều là nữ. Những cảnh quay đó mẹ  luôn ngồi sau monitor để động viên và giúp đỡ My" - Nữ diễn viên cho hay.

Hiện tại, việc nữ diễn viên Nguyễn Phương Trà My đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi, tức vừa học xong lớp 6 vẫn đang là đề tài xôn xao, tranh cãi trên mạng xã hội và các trang báo uy tín. Phần lớn cộng đồng mạng đều bày tỏ  sự bức xúc, phản đối việc nữ diễn viên 13 tuổi đã đóng cảnh nóng với người "đáng tuổi cha, tuổi chú" trong phim  "Vợ ba". Thậm chí, một số ý kiến cho rằng, nhà làm phim vi phạm pháp luật khi cho diễn viên ở độ tuổi thiếu nhi trực tiếp đóng cảnh quan hệ tình dục.

Phía nhà sản xuất của "Vợ ba", bà Trần Thị Bích Ngọc khẳng định trên Zing, bản thân và đoàn phim ý thức được việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên, đặc biệt là diễn viên nhí. "Khi quay phân đoạn nóng, mọi thứ đều được tính toán kỹ lưỡng bởi góc máy, hiệu ứng khi dựng phim, thiết bị bảo hộ, làm sao để hình dung khi dựng lại sẽ tạo ra một cảm xúc chân thực nhất. Tôi gặp nhiều căng thẳng khi làm sao vừa để đạo diễn được toại nguyện với cảnh diễn và mọi thứ vẫn an toàn tối đa" - Bà Ngọc cho hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem