Chủ đề nóng

nảy lộc

 • Độc đáo hương vị xôi đen miền sơn cước

  Độc đáo hương vị xôi đen miền sơn cước

  Xôi đen có độ dẻo ngon của gạo nếp, hương thơm thoang thoảng từ nhựa lá sau sau đang độ đâm chồi nảy lộc, thường được ngươi dân tộc Nùng làm mỗi năm đến tết Thanh Minh.
 • Độc đáo hương vị xôi đen của người dân tộc

  Độc đáo hương vị xôi đen của người dân tộc

  Xôi đen có độ dẻo ngon của gạo nếp, hương thơm thoang thoảng từ nhựa lá sau sau đang độ đâm chồi nảy lộc, thường được ngươi dân tộc Nùng làm mỗi năm đến tết Thanh Minh.
 • Ngắm dàn chân dài Venus miền Bắc khoe sắc

  Ngắm dàn chân dài Venus miền Bắc khoe sắc

  Dân Việt - Diện trong những bộ thời trang rực rỡ sắc màu, người đẹp chân dài Venus miền Bắc cùng nhau đọ chân dài trong chương trình thời trang Elise vừa được trình làng tại Tp Hải Dương.
 • "Giáo sư Xoay" bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi trong bí mật

  "Giáo sư Xoay" bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi trong bí mật

  Lễ ăn hỏi của cặp đôi của "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của những người thân thiết trong gia đình vào sáng nay, 6.3.
 • "Giáo sư Xoay" nói gì về thông tin lấy vợ?

  "Giáo sư Xoay" nói gì về thông tin lấy vợ?

  "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng cho biết, mặc dù rất cảm ơn sự quan tâm của báo chí nhưng anh không quan tâm đến Facebook cũng như báo chí hay phương tiện truyền thông nào, bởi đó là việc riêng của cá nhân anh.
 • “Giáo sư Xoay” tấp tểnh đi… lấy vợ?

  “Giáo sư Xoay” tấp tểnh đi… lấy vợ?

  Dân Việt - Có vẻ như ngày chia tay với cuộc sống “phòng không” của “giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng đã không còn xa nữa khi trên Facebook của anh thông báo chuyện sắp cưới vợ.
 • Lễ cầu an đầu xuân tại Trúc Lâm Thiền Viện ở Pháp

  Lễ cầu an đầu xuân tại Trúc Lâm Thiền Viện ở Pháp

  Sáng mồng 1 Tết (tức 10.2) hôm qua, Chùa Trúc Lâm thành phố Villebon sur Yvette, Pháp, đã tổ chức lễ Phật cầu an cho người Việt Nam từ Paris và các vùng phụ cận.
 • Tết tới gần, "dựng nhà" cho đào thất thốn

  Tết tới gần, "dựng nhà" cho đào thất thốn

  Dân Việt - Luống đào nhà ông Đỗ Văn Hà (cụm 4, phường Nhật Tân) năm nay được 50 gốc đơm hoa. Mới hanh nắng vài hôm, ông đã giục vợ phụ giúp dựng cả dãy lán, lợp mái che nắng cho đào.
 • Ông Khuy “phong lan”

  Ông Khuy “phong lan”

  (Dân Việt) - Lúc còn thanh niên, ông Hoàng Văn Khuy (phường Mỹ Độ, TP.Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang), phải bôn ba từ Bắc tới Nam để mưu sinh.
 • “Ăn thề” bảo vệ rừng

  “Ăn thề” bảo vệ rừng

  (Dân Việt) - Hơn một năm sau vụ cháy rừng kinh hoàng tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên (Sa Pa, Lào Cai), giờ đây, những vạt "rừng đen" ấy đang đâm chồi, nảy lộc. Làm nên màu xanh ấy có đóng góp không nhỏ của hội “ăn thề” bảo vệ rừng.