Chủ đề nóng

NFT hình ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá vài trăm triệu đồng

Khải Phạm Thứ sáu, ngày 01/04/2022 08:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
NFT hình ông Trịnh Văn Quyết hiện đang xuất hiện trên nền tảng OpenSea và được rao bán với giá đến 17.000 USD.
Bình luận 0

Lợi dụng thông tin ông Trịnh Văn Quyết bị bắt tạm giam, nhiều người đã lấy hình ảnh ông này gắn NFT và đưa lên sàn OpenSea. Theo đó, những NFT này xuất hiện từ ngày 29/3 và sau đó nhiều tài khoản khác cũng làm theo khi rao bán hàng loạt ảnh về hình ảnh ông Trịnh Văn Quyết.

NFT hình ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá vài trăm triệu đồng - Ảnh 1.

NFT "Trinh Van Quyet FLC" có giá tương đương 17.000 USD.

Mức giá cao nhất trên nền tảng OpenSea thuộc về tác phẩm NFT "Trinh Van Quyet FLC" chứa hình ảnh chân dung của ông Quyết với giá 5 ethereum (ETH) bởi AFENFT tương đương 17.000 USD (gần 400 triệu VNĐ).

Được biết, đây chưa phải là mức giá cuối cùng bởi thời gian đấu giá sẽ kéo dài đến ngày 6/5. Ngoài ra, một số NFT khác về ông Quyết cũng được rao với nhiều mức giá khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, một số tác phẩm khác liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết như một NFT chứa chữ ký của ông Quyết.

NFT hình ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá vài trăm triệu đồng - Ảnh 2.

NFT hình ảnh ông Trịnh Văn Quyết được rao bán trên penSea.

Thực tế, việc rao bán NFT hình ảnh ông Trịnh Văn Quyết mang tính trào lưu nhiều hơn là giá trị cho người mua. Nguyên nhân là bởi hình ảnh gắn NFT trên không có nguồn gốc rõ ràng, hầu hết được tải xuống từ Internet sau đó đưa lên OpenSea.

Trên nền tảng OpenSea, không chỉ ông Trịnh Văn Quyết mà có rất nhiều hình ảnh người nổi tiếng được biến thành NFT vào rao bán. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem