Chủ đề nóng

ngậm bồ hòn làm ngọt

 • Sự thật "nghề bạc tỷ" An Giang: Người là tỷ phú, kẻ "ngậm bồ hòn"

  Sự thật "nghề bạc tỷ" An Giang: Người là tỷ phú, kẻ "ngậm bồ hòn"

  Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh An Giang xuất hiện một nghề mới, thu hút nhiều người tham gia đó là nghề nuôi chim yến. Nhiều người gọi đây là “nghề bạc tỷ” bởi lợi nhuận từ việc bán tổ yến rất cao. Tuy vậy "nghề bạc tỷ" này không phải ai làm cũng đạt. Thực tế, đã có rất nhiều người “ngậm bồ hòn làm ngọt”, nhà yến xây xong, chẳng có con chim nào vào ở...
 • Một ba lô nặng báo oằn trên lưng...

  Một ba lô nặng báo oằn trên lưng...

  Những khó khăn của Báo Nông Dân Việt Nam (NDVN)- tiền thân của tờ Nông Thôn Ngày Nay cách đây gần 3 thập niên- giờ không phải ai cũng biết và thấu hiểu. Với độ lùi thời gian, những khó khăn ấy của báo NDVN mà tôi từng trải qua đã trở thành kỷ niệm khó quên.
 • Ancelotti ký hợp đồng với Real vào năm... 2006

  Ancelotti ký hợp đồng với Real vào năm... 2006

  Dân Việt – Kênh La Sexta vừa công bố chi tiết bản hợp đồng mà Carlo Ancelotti ký với Real Madrid. Nghĩa là, đội bóng Hoàng gia đã để mắt tới chiến lược gia người Ý từ lâu.
 • Ashley Cole làm đội trưởng “Tam sư”, LĐBĐ Anh giận tím mặt

  Ashley Cole làm đội trưởng “Tam sư”, LĐBĐ Anh giận tím mặt

  Dân Việt - Roy Hodgson quyết định trao chiếc băng đội trưởng cho Ashley Cole-cầu thủ từng ám chỉ quan chức LĐBĐ Anh (FA) là “một lũ ngu ngốc”. Một trò đùa của Hodgson hay vị HLV tuyển Anh đang có ý chống đối FA?
 • Bị hạ nửa lương, cầu thủ Ninh Bình không dám kêu

  Bị hạ nửa lương, cầu thủ Ninh Bình không dám kêu

  Đội bóng cố đô Hoa Lư vừa tuyên bố, cầu thủ nào muốn ở lại đội phải chấp nhận giảm một nửa mức lương. Mức giảm khủng khiếp này khiến cầu thủ bị sốc nhưng vẫn phải "ngậm bồ hòn làm ngọt".
 • Loạn thu đầu năm học: Hội phụ huynh... chịu trận

  Loạn thu đầu năm học: Hội phụ huynh... chịu trận

  (Dân Việt) - Phải đóng góp rất nhiều, nhưng phụ huynh đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”, vì các khoản thu ngoài luồng vẫn được Ban đại diện hội phụ huynh đứng ra phụ trách, phụ huynh khó lòng từ chối.
 • Đừng đùa với bầu Kiên

  Đừng đùa với bầu Kiên

  (Dân Việt) - Hôm qua (30.3), Ban Kỷ luật VFF vẫn chưa thể đưa ra kết luận về sự cố trên sân Nha Trang trong trận đấu giữa K.Khánh Hòa và Hà Nội ACB cuối tuần trước. Vì sao?
 • Cây xăng gian lận, ngư dân thiệt hại nặng

  Cây xăng gian lận, ngư dân thiệt hại nặng

  (Dân Việt) - Hầu hết bà con ngư dân đều biết rõ các thủ đoạn và mánh khóe của các trụ bán xăng dầu, nhưng do nợ tiền dầu và các chi phí khác nên đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt.
 • Ngư ông đắc lợi

  Ngư ông đắc lợi

  (Dân Việt) - Về nhiều phương diện, những gì đang diễn ra ở Afghanistan và Iraq đã trở thành nghịch lý khiến Mỹ và phương Tây ngày càng thêm khó xử.
 • Khách hàng nghi cước Internet nhập nhèm

  Khách hàng nghi cước Internet nhập nhèm

  NTNN - Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Internet băn khoăn và nghi ngờ vì trong bảng tính cước không có ngày tháng và thời lượng truy cập cụ thể mà chỉ có “tổng thời lượng và tổng số tiền” phải thanh toán.