Chủ đề nóng

Ngắm Galaxy Z Flip phiên bản Jocker/ Harley Quinn siêu ma quái từ Caviar

An Nhiên Thứ sáu, ngày 07/02/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bí mật thiết kế của Galaxy Z Flip đã được tiết lộ trong phiên bản Joker / Harley Quinn từ hãng chế tác Caviar.
Bình luận 0

Video Galaxy Z Flip phiên bản Jocker/ Harley Quinn.

Samsung Galaxy Z Flip đã bị rò rỉ khá nhiều thông tin trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, giới chuyên gia vẫn chưa dám khẳng định chắc chắn điều gì cho đến khi chiếc điện thoại được công bố chính thức và bảng thông số kỹ thuật của nó được công khai.

Galaxy Z Flip phiên bản Jocker/ Harley Quinn.

Tuy nhiên, một công ty bên thứ 3 đã đảo lộn tất cả và đó là Galaxy Z Flip phiên bản Jocker/ Harley Quinn của hãng chế tác Caviar. Caviar là một công ty chuyên tạo ra các phiên bản cao cấp của điện thoại thông minh trong các vỏ và bản khắc tinh xảo. Và hôm nay, hãng này đã thêm Galaxy Z Flip vào danh mục đầu tư của mình. Xuất hiện trong video và một bộ sưu tập hình ảnh khá lớn, người xem có thể hoàn toàn chắc chắn ngoại hình của Galaxy Z Flip sẽ trông như thế nào và hoạt động như thế nào.

Galaxy Z Flip phiên bản Jocker/ Harley Quinn.

Tuy nhiên, trang web không tiết lộ bất cứ điều gì về thông số kỹ thuật và tính năng của máy. Bởi lẽ, Caviar quan tâm đến việc làm cho những chiếc điện thoại phổ biến trông giống như những phụ kiện đắt tiền, không nằm ở sự hấp dẫn của bộ vi xử lý bên trong hay bao nhiêu RAM.

Video quảng cáo khẳng định lại thiết kế của điện thoại, bao gồm camera sau kép với màn hình nhỏ ở bên ngoài, có bản lề và không có giắc cắm tai nghe. Các phiên bản Caviar Galaxy Z Flip bao gồm: phiên bản vàng Joker / Harley Quinn (có giá 5.200 USD – 120,84 triệu đồng), phiên bản mạ titan carbon (5.690 USD – 132,22 triệu đồng) và một phiên bản mạ vàng có hoa văn (6.000 USD – 139,43 triệu đồng).

Galaxy Z Flip phiên bản Jocker/ Harley Quinn.

Khách hàng có thể đặt hàng trước chúng ngay bây giờ và thông cáo báo chí khẳng định rằng Galaxy Z Flip sẽ được công bố tại sự kiện ngày 11/02. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa đề cập đến ngày ra mắt chính thức. Theo các tin đồn, Galaxy Z Flip sẽ được "lên kệ" trong tháng 4 tới.

NÓNG: Video trên tay Galaxy Z Flip

Video được Ben Geskin công bố trên Twitter, không có bất kỳ thông tin hoặc chi tiết bổ sung nào về nguồn rò rỉ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem