Chủ đề nóng

"Ngâm" iPhone 12 và iPhone 11 dưới nước: Kết quả ra sao?

PV Thứ hai, ngày 26/10/2020 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro được mở bán thì những điện thoại này đã được đưa vào các bài thử nghiệm độ bền cũng như chống nước để kiểm chứng những tuyên bố của Apple về các thiết bị.
Bình luận 0

Mới đây nhất, YouTuber EverythingApplePro đã thực hiện một bài kiểm tra chống nước của iPhone 12, và để điện thoại thông minh mới không cảm thấy cô đơn, iPhone 11 cũng sẽ "bơi" cùng với nó.

"Ngâm" iPhone 12 và iPhone 11 dưới nước: Kết quả ra sao? - Ảnh 1.

Theo trang Gizchina, trong bài test nước đầu tiên YouTuber EverythingApplePro đã ngâm 2 điện thoại này ở độ sâu 2 mét. Sau nửa giờ thì màn hình cảm ứng, loa thoại cũng như micro của iPhone 12 và iPhone 11 hoạt động bình thường.

"Ngâm" iPhone 12 và iPhone 11 dưới nước: Kết quả ra sao? - Ảnh 2.

Ở bài test tiếp theo, YouTuber này đã ngâm iPhone 12 và iPhone 11 trong nước ở độ sâu 5.49 mét. Và những chiếc điện thoại của Apple đã không làm người dùng thất vọng khi vượt qua bài kiểm tra một cách hoàn hảo.

Cuối cùng là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất, đó là ngâm nước ở độ sâu 9.14 mét. Chiếc iPhone 12 đã gây bất ngờ khi vượt qua bài kiểm tra này thành công khi vẫn hoạt động trong 21 phút.

"Ngâm" iPhone 12 và iPhone 11 dưới nước: Kết quả ra sao? - Ảnh 3.

Tuy vậy, cần lưu ý rằng đây không phải là một thử nghiệm khoa học tiêu chuẩn nên không thể đảm bảo một chiếc iPhone 12 nào khác cũng sẽ "sống sót" nếu bị thả xuống nước sâu. Ngoài ra cũng cần nhớ rằng các mẫu iPhone bị thiệt hại do nước sẽ không được bảo hành bởi Apple hay các trung tâm được ủy quyền của hãng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem