Chủ đề nóng

Ngắm tất cả các mẫu iPhone khác nhau mà Apple tạo ra trước 2012

Kiến Tường (Theo Business Insider) Thứ hai, ngày 30/10/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Apple nổi tiếng với những thiết kế sản phẩm công nghệ độc đáo, tạo ra sự độc đáo khiến nhiều công ty khác như phải sao chép, bao gồm cả ông lớn như Samsung.
Bình luận 0

Chỉ riêng iPhone, để có những chiếc iPhone sử dụng trong quãng thời gian qua, Apple đã sàng lọc ra từ rất nhiều nguyên mẫu thiết kế sản phẩm khác nhau. Mục đích của hãng không chỉ tạo ra một sản phẩm có thiết kế ấn tượng mà còn tối ưu hóa các trải nghiệm cho người tiêu dùng.

Một trong những cuộc chiến bằng sáng chế thiết kế lớn nhất từ xưa đến nay xảy ra giữa Apple và Samsung đã tiết lộ khá nhiều thiết kế mà Apple muốn tạo ra với các sản phẩm mới. Trong số này có các bản phác thảo, email và tập tin máy tính… có thể tạo thành một triển lãm các mẫu thiết kế iPhone. Bên cạnh iPhone, nó cũng cung cấp cả những thiết kế iPad, thậm chí một số hướng thiết kế thú vị mà Apple đã quyết định không theo đuổi như vỏ nhôm của MacBook Air và một iPhone với 8 mặt và góc vuông.

Dưới đây là những hình ảnh được đăng tải liên quan đến các mẫu thiết kế dành cho iPhone mà Apple đã tạo ra trong quá khứ nhưng chưa đưa vào sản phẩm thực tế dựa trên tài liệu mà Apple đưa ra trong cuộc chiến với Samsung trong thời gian gần đây.

Đồng sáng lập Apple – Wozniak: Tôi sẽ không mua iPhone X

Nhà đồng sáng lập Apple – Wozniak khẳng định iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên mà ông không lựa chọn để nâng cấp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem