Chủ đề nóng

Ngân 98 có động thái đáng ngờ sau scandal cấm diễn vì “mặc như không mặc” ở quán bar Hà Nội

P.N (Tổng hợp) Thứ bảy, ngày 08/08/2020 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nói về scandal “mặc như không mặc” ở quán bar Hà Nội và bị cấm diễn 4 tháng, Ngân 98 thừa nhận bản thân đã mắc sai lầm.
Bình luận 0

Thời gian qua, Ngân 98 trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì scandal "mặc như không mặc" đến biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội. Ít ngày sau, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội công bố kết quả báo cáo của đoàn thanh tra về vụ việc trên. Ngân 98 bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn Hà Nội, không bị xử phạt về hành chính.

Ngân 98 có động thái đáng ngờ sau scandal bị cấm diễn vì “mặc như không mặc” ở quán bar Hà Nội - Ảnh 1.

Ngân 98 vướng phải scandal mặc trang phục phản cảm, lạc loài đến quán bar hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Mới đây, nói về scandal vừa qua, Ngân 98 thừa nhận đó không phải sự cố mà là sai lầm do sự chủ quan trong việc lựa chọn trang phục và vị trí đứng. "Hot girl thị phi" cho rằng sai lầm đầu tiên của bản thân đã chủ quan khi nghĩ rằng các bạn dancer trong bể bơi mặc như thế nào thì cô mặc như vậy cho đồng bộ.

Theo Ngân 98, sai lầm thứ hai là tự nhiên quay một đoạn clip ngắn trước cửa quán bar mà không biết những người xung quanh đang chụp ảnh hậu trường ở những góc máy cực kỳ phản cảm. Sai lầm thứ ba là thay vì từ bàn DJ đi thẳng xuống bể bơi, chương trình bắt cô cầm micro giao lưu cùng mọi người. Vì thế, hình ảnh Ngân 98 đứng hát và trò chuyện với những người có mặt ở đó với trang phục phản cảm mới xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bạn gái Lương Bằng Quang khẳng định không ai mong muốn ồn ào xảy ra và phải đối mặt với việc bị cấm diễn 4 tháng tại các quán bar trên địa bàn Hà Nội. Hình phạt này khiến cô tổn thất lớn về kinh tế và hình ảnh. Ngân 98 nói: "Dù việc mặc bikini là chủ đích của Ngân, nhưng những tấm hình góc chụp phản cảm gây tranh cãi lại đến từ những người có ác ý. Chuyện đã rồi, Ngân chỉ biết phải tự rút kinh nghiệm mà rắn rỏi hơn".

Ngân 98 có động thái đáng ngờ sau scandal bị cấm diễn vì “mặc như không mặc” ở quán bar Hà Nội - Ảnh 3.

Ngân 98 bị tổn thất lớn về kinh tế và hình ảnh sau khi bị cấm diễn 4 tháng.

Nhân đây, Ngân 98 đề cập đến việc trong quá trình đi diễn bị khách bỏ chất kích thích vào đồ uống: "Ngân gặp rất nhiều trường hợp khách tự bỏ chất kích thích vào nước uống rồi mời mình, thật ra không đến mức họ có ý xấu vì họ nghĩ đó là vui và xã giao.

Nhưng họ không biết Ngân tuyệt đối không dùng chất kích thích. Dù Ngân rất kỹ nhưng cũng có vài lần gặp những tình huống không thể ngờ mà ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Ngân liên quan đến chất cấm, giải thích mấy họ cũng nghĩ theo góc nhìn lệch lạc và đánh đồng về nghề DJ này của Ngân".

Trước đó, sau khi nhận được thông tin xử phạt chính thức dành cho mình, trên trang cá nhân, Ngân 98 tiếp tục có status gây chú ý: "Quan trọng là sắp có nguy cơ Covid rồi mà như vậy thì con Ngân có đói không? 4 tháng sau nó có ngóc lên nổi không? Xin thưa 2 tháng rồi tôi dạo chơi mà hơn show cả năm của các ngài đấy. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng nhà bao việc".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem