Chủ đề nóng

Lương Bằng Quang thừa nhận từng bị “cắm sừng”, Ngân 98 tranh thủ “đá xéo” tình cũ của bạn trai

Châu Anh Chủ nhật, ngày 20/09/2020 03:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là người có nhiều kinh nghiệm sống hơn Ngân 98, Lương Bằng Quang lựa chọn giải quyết mọi việc theo cách văn minh, bình tĩnh.
Bình luận 0

Mới đây, "cặp đôi thị phi" Lương Bằng Quang – Ngân 98 tiếp tục livestream trên trang cá nhân. Nếu như vừa qua, cặp đôi này gây sốc vì công khai bí mật "giường chiếu", thì nay họ lại nhiệt tình bàn luận về chủ đề đánh ghen. Lương Bằng Quang – Ngân 98 còn hào hứng bàn luận về vụ đánh ghen trên xe Lexus ở phố Lý Nam Đế (Hà Nội) gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.

Lương Bằng Quang thừa nhận từng bị “cắm sừng”, Ngân 98 tranh thủ “đá xéo” tình cũ của bạn trai - Ảnh 1.

Vụ đánh ghen trên xe Lexus ở phố Lý Nam Đế gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.

Trên sóng trực tuyến, Lương Bằng Quang cho rằng các cô gái nên "đánh phấn hơn đánh ghen". Ngân 98 lại đưa ra quan điểm trái ngược. Cô nói: "Đánh ghen đã tay hơn đánh phấn". Theo "hot girl thị phi", ai ngoại tình đều có lỗi. Người thứ ba chỉ có lỗi khi biết gia đình người ta chưa ly dị mà vẫn cố tình phá hoại.

Ngân 98 thẳng thừng nói: "Ai ngoại tình đều có lỗi, không cứ gì là chồng hay vợ. Người thứ 3 chỉ có lỗi khi biết gia đình người ta chưa ly dị mà vẫn cố phá hoại hạnh phúc. Nhiều chị đi đánh ghen không phải vì kẻ thứ ba động tới chồng, mà động tới mình và con thì phải đánh cho bõ ghét".

Lương Bằng Quang thừa nhận từng bị “cắm sừng”, Ngân 98 tranh thủ “đá xéo” tình cũ của bạn trai - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 bàn luận về vụ đánh ghen hot nhất mạng xã hội vừa qua. Lương Bằng Quang thừa nhận từng bị bạn gái cũ "cắm sừng".

Là người có nhiều kinh nghiệm sống hơn, Lương Bằng Quang lựa chọn giải quyết mọi việc theo cách văn minh, bình tĩnh. Nam nhạc sĩ chủ động nhắc lại câu chuyện bản thân từng bị "cắm sừng" trong quá khứ. Lương Bằng Quang kể: "Quang biết đối tượng đó là ai. Quang nhìn mặt người đàn ông ngủ với bạn gái mình luôn. Quang ngồi bệt xuống đất Quang hỏi: Bạn ơi, bạn có thật sự thương cô ấy hay không? Mình sẽ nói chuyện với cô ấy và để cô ấy về nhà bạn".

Bạn trai Ngân 98 cho biết thêm, ở thời điểm đó anh không lựa chọn cách đánh ghen. Lý do đầu tiên là tình địch trông to con hơn mình. Thứ hai, nam nhạc sĩ cho rằng đánh lộn là tiểu nhân. Điều đáng nói, khi Lương Bằng Quang vừa chia sẻ chuyện từng bị "cắm sừng", Ngân 98 kết luận bằng một câu: "Mọi người biết ai rồi nha!". Phát ngôn của "hot girl ngực khủng" khiến cư dân mạng đồn đoán cô đang "đá xéo" tình cũ của Lương Bằng Quang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem