Chủ đề nóng

Ngân 98 kể chuyện bơm vòng 3: Tôi không mất cảm giác khi ngồi

Anh Đào Thứ tư, ngày 14/03/2018 16:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ vậy, Ngân 98 còn khẳng định vòng 1 hoàn toàn không can thiệp thẩm mỹ.
Bình luận 0

Ngân 98 sở hữu vòng 3 gợi cảm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) vốn sở hữu đường cong hình thể đẹp, gợi cảm. Nhưng cô nàng vẫn quyết định "nâng cấp" vòng 3 của mình để trông quyến rũ hơn. Cô từng tiết lộ, việc thẩm mỹ này khiến cô đau chết đi sống lại. 

Tuy nhiên, sau khi hồi phục, Ngân 98 khẳng định: "Khác với suy nghĩ và lo lắng của nhiều người, nâng mông hoàn toàn không có hại cho sức khỏe, cũng không gây khó khăn trong sinh hoạt. Ngân sử dụng loại túi mông được nhập trực tiếp từ Đức, ưu điểm là sử dụng trọn đời, không có hiện tượng chảy xệ, không cần phải thay túi.

Khi vừa làm xong, trong vòng 24 tiếng đầu, thật sự Ngân cảm thấy rất đau và khó chịu. Nhưng đến ngày thứ 2, thứ 3 thì không còn đau nhiều, chỉ hơi ê ê, Ngân đã có thể ngồi và đi lại bình thường. Làm mông có đau thật nhưng nếu được lựa chọn lại, Ngân vẫn quyết định thực hiện vì nó mang lại cho Ngân sự tự tin. Ngân hoàn toàn tự tin với vòng 3 mềm mại và rất tự nhiên của mình."

Thanh nữ cho biết thêm, sau khi thực hiện thẩm mỹ, mọi tư thế đi, đứng, ngồi của cô không có gì khác biệt. Vòng 3 hoàn toàn không mất đi cảm giác khi ngồi. 

Ngân 98 khẳng định việc "nâng cấp" vòng 3 không có hại cho sức khỏe. Sở hữu vòng 3 như ý, cô thích mặc những mẫu quần đùi ôm siết, miễn chất co dãn và dễ chịu. 

Trước khi có ý định thẩm mỹ vòng 3, Ngân 98 đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp nâng mông hiện đại. Cuối cùng, cô quyết định lựa chọn phương pháp Brazil. "Túi mông được đặt vào giữa lớp cơ nên không chảy máu, không bị lộ túi dưới da, ít đau vì tránh tiếp xúc trực tiếp với các thần kinh cảm giác. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ đã thăm khám và xét nghiệm rất nhiều lần để đánh giá sức khỏe của Ngân có đảm bảo hay không, từ đó mới thực hiện", cô nói. 

Ngân 98 tự nhận mình là "thánh nữ ngực đẹp"

Không chỉ tự tin về vòng 3 của mình, Ngân 98 còn cực kỳ tự hào về vẻ đẹp của "cặp tuyết lê". "Ngân tự nhận mình là thánh nữ ngực đẹp vì Ngân sở hữu tất cả ưu điểm của một khuôn ngực đẹp. Và cái chính là, vòng 1 của Ngân hoàn toàn không can thiệp thẩm mỹ", cô cho hay. Hạn chế áo lót là một trong những cách chăm sóc vòng 1 của người đẹp. 

Vẻ đẹp gợi cảm của Ngân 98

Choáng với hình ảnh sau khi ”nâng cấp” vòng 3 của Ngân 98

Ngân 98 tiết lộ đau chết đi sống lại khi phẫu thuật bơm vòng 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem