Chủ đề nóng

Ngập đầu trong “vé công văn”

Thứ tư, ngày 15/12/2010 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sau một ngày bở hơi tai nhận công văn của các cơ quan đặt mua vé, hôm qua cán bộ, nhân viên của VFF lại mệt nhoài trong công tác phân loại đối tượng để phân phối vé cho phù hợp.
Bình luận 0

Có mặt tại trụ sở VFF mới thấy không khí vất vả, khẩn trương của các cán bộ ở đây. Những chồng công văn chất cao ngất trên mặt bàn đang được các cán bộ ở đây đang phải phân loại để điều tiết vé cho hợp lý.

Nhân viên VFF bận rộn với hàng loạt công văn mua vé.

Ông Lưu Quang Điện Biên - Phó chánh Văn phòng VFF cho biết, số người có nhu cầu mua vé trận bán kết Việt Nam - Malaysia nhiều gấp chục lần số vé bán ra. Tính đến hết ngày 13-12, số công văn gửi đến VFF đăng ký mua vé lên tới 700.

Nhiều cơ quan đã đăng ký mua vé với số lượng lớn, lên tới vài trăm chiếc. Vì thế, để cân đối vé làm sao cho hợp lý là một điều rất khó đối với VFF. Trước mắt, VFF sẽ ưu tiên mua vé đối với những cơ quan liên quan đến thể thao và các đơn vị đối tác, thường xuyên hợp tác với Liên đoàn và cân đối số vé bán để trả vé vào ngày 16 - 12.

Những đơn vị không mua được vé qua đường công văn sẽ phải xếp hàng mua vé vào ngày 16-12 hoặc đăng ký mua vé bằng cách gửi tin nhắn và mua vé trực tuyến qua website aleale.com.vn.

Trước mắt, VFF sẽ nhanh chóng cân đối để trả vé cho những cơ quan đã có giấy hẹn trong một vài ngày tới. Bên cạnh đó, VFF cũng sẽ chuẩn bị kế hoạch "tác chiến" trong những đợt bán vé tới, đặc biệt là khi đội tuyển Việt Nam có kết quả thuận lợi trong trận lượt đi.

“VFF sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua vé của người hâm mộ” - ông Biên nói. Tuy nhiên, đại diện VFF cũng thừa nhận, số lượng ghế trên sân Mỹ Đình chỉ 40.000, trong khi nhu cầu mua vé lại vượt quá xa so với số vé có thể bán ra, vì thế những người không mua được vé sẽ phải chấp nhận theo dõi trận đấu qua màn hình tivi.

Ông Lưu Quang Điện Biên cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức bóng đá của người dân, lãnh đạo VFF đã tính đến chuyện sẽ đặt màn hình lớn ở một địa điểm công cộng tại Hà Nội. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang chỉ là dự tính vì để thực hiện được điều đó, sẽ phải cần rất nhiều kinh phí cũng như sự kết hợp giữa các cơ quan chức năng và kết quả trận đấu chiều nay của đội tuyển Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem