Chủ đề nóng

TP.HCM: Ngày cuối, triển lãm công nghệ Tech Day Show vẫn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Quang Sung Chủ nhật, ngày 15/05/2022 16:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Triển lãm ngày hội công nghệ Tech Day Show diễn ra trong 2 ngày 14-15/5 tại Trung tâm Hội nghị số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM. Đây là sự kiện triển lãm chuyên về công nghệ dự kiến tổ chức thường niên một năm 2 lần tại TP.HCM và Hà Nội.
Bình luận 0
Ngày cuối, triển lãm công nghệ Tech Day Show vẫn thu hút đông đảo người dân TP.HCM tham gia  - Ảnh 1.

Thời gian tổ chức dự kiến dao động trong quý 1-2 của năm, triển lãm có sự tham gia của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ.

Ngày cuối, triển lãm công nghệ Tech Day Show vẫn thu hút đông đảo người dân TP.HCM tham gia  - Ảnh 2.

Triển lãm công nghệ Tech Day Show đã có kế hoạch tổ chức trước đó. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong suốt 2 năm, triển lãm đã phải hoãn lại nhiều lần và tới tháng 5 mới được tổ chức lại.

Ngày cuối, triển lãm công nghệ Tech Day Show vẫn thu hút đông đảo người dân TP.HCM tham gia  - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tổ chức triển lãm, nhưng Tech Day Show được đông đảo các đơn vị tham gia trưng bày, trong đó có nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: Acer, Dali, Cambridge, JBL, Yamaha, Viewsonic, Bose, Sony, Huawei,Samsung, Monster… Quy mô Tech Day 2022 gần 600m2 gồm 33 gian hàng trưng bày các loại sản phẩm như: màn chiếu, máy chiếu, loa bluetooth, loa gia đình, tai nghe, máy nghe nhạc, máy tính, điện thoại thông minh, micro thu âm, ba lô, thiết bị lưu trữ, đồng hồ thông minh...

Ngày cuối, triển lãm công nghệ Tech Day Show vẫn thu hút đông đảo người dân TP.HCM tham gia  - Ảnh 4.

Mỗi gian hàng ngoài việc trưng bày, còn có các hoạt động để người tham gia trải nghiệm như: chơi trò chơi, hát karaoke, dùng thử sản phẩm... Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, mỗi gian hàng đều có nhân viên hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm. Người tham gia có thể trải nghiệm ở các gian hàng để nhận các phần quà đặc trưng của từng nhãn hàng.

Ngày cuối, triển lãm công nghệ Tech Day Show vẫn thu hút đông đảo người dân TP.HCM tham gia  - Ảnh 5.

Người tham gia triển lãm đa số là các bạn trẻ, có niềm đam mê với công nghệ. Anh Minh Thanh - quận Bình Thạnh cho biết: "Mình rất đam mê công nghệ, đặc biệt là những thiết bị mới lạ. Biết đến triển lãm Tech Day Show qua mạng xã hội, mình liền lên kế hoạch đi trải nghiệm.

Ngày cuối, triển lãm công nghệ Tech Day Show vẫn thu hút đông đảo người dân TP.HCM tham gia  - Ảnh 6.

Bên cạnh gian hàng trưng bày sản phẩm, người tham gia còn được dự miễn phí các hoạt động bên lề như: hội thảo giới thiệu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới, bàn luận về các xu hướng thiết bị công nghệ, giải trí…

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem