Chủ đề nóng

Nghệ An: Đang đi trên đường, hai mẹ con bị bắt, ép viết giấy nợ hơn 6 tỷ đồng

Thắng Tình Thứ ba, ngày 21/02/2023 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà N cùng con trai đang đi trên đường thì bị nhóm đối tượng lạ mặt chặn đường, ép lên xe ô tô rồi chở đi. Sau đó, các đối tượng ép bà N và con trai viết một giấy nợ với số tiền hơn 6 tỷ đồng.
Bình luận 0

Ngày 21/2, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi "Giữ người trái pháp luật. Các đối tượng bị Cơ quan Công an tạm giữ hình sự gồm: Nguyễn Thế Anh (SN 1996); Nguyễn Đức Hậu (SN 1992); Nguyễn Đức Hải (SN 1992) và Nguyễn Đức Thắng (SN 1984). Tất cả các đối tượng đều trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Nghệ An: Đang đi trên đường, hai mẹ con bị bắt, ép viết giấy nợ hơn 6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, ngày 12/2, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An tiếp nhận tin báo của bà Ng.T.N (SN 1964, trú tại thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) về việc: Trưa 11/2 khi đang đi trên đường về nhà đến địa bàn xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, bà N và con trai bị một số đối tượng không quen biết, chặn đường, ép đưa lên xe ô tô và chở đi.

Các đối tượng thu giữ điện thoại di động, lục soát người, đe dọa, yêu cầu bà và con trai viết giấy vay nợ và cam kết hình thức trả nợ do con gái ruột của bà vay các đối tượng với số tiền hơn 6 tỷ đồng. Đến 16h30 cùng ngày, các đối tượng mới thả bà N cùng người con trai.

Quá trình điều tra, đến chiều 13/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Diễn Châu phá chuyên án, bắt 4 đối tượng nêu trên về hành vi giữ người trái pháp luật. Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện, vụ án đang được Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem