Chủ đề nóng

nghe ra

 • Giống đực biết đẻ

  Giống đực biết đẻ

  Chuyện cũ kể một hôm vua ban lệnh mỗi làng xứ Thanh phải nộp cho vua một con trâu đực có chửa, nếu không sẽ bị tội. Dân sở tại ai cũng chắc là chết, vì có bao giờ trâu đực có chửa. Chỉ trừ Quỳnh.
 • Luật, dân trí và “quan trí “

  Luật, dân trí và “quan trí “

  Những văn bản pháp quy vừa đưa ra gần đây đều vấp phải sự phản ứng từ dư luận. Cũng có nhiều quan điểm khác nhau quanh vấn đề này, nhưng vẫn phải thừa nhận một điều: Người dân chưa thấy "tâm phục khẩu phục".
 • “Lách luật” để dạy thêm, học thêm

  “Lách luật” để dạy thêm, học thêm

  (Dân Việt) - Có người tốt nghiệp đại học sư phạm hơn 20 năm, bỏ nghề, nay lại được “mượn bằng” để xin giấy phép dạy thêm. Nghe ra có giá nhưng lại cay đắng cho cái nghề làm thầy…
 • Đăk Lăk: Một tuần phát hiện 3 con voi chết

  Đăk Lăk: Một tuần phát hiện 3 con voi chết

  (Dân Việt) - Tại huyện Ea Sup, địa phương còn sót lại nhiều cá thể voi rừng nhất Đăk Lăk, chỉ trong vòng 1 tuần, Kiểm lâm huyện đã phát hiện đến 3 con voi chết.
 • Cố để trưởng thành cùng con

  Cố để trưởng thành cùng con

  (Dân Việt) - Con trai tôi đang học lớp 11. Gần đây, tôi phát hiện cháu đang yêu một bạn gái hơn cháu 2 tuổi. Tôi nghĩ tình yêu tuổi học trò nên không quan tâm lắm, nhưng càng ngày cháu càng lười học nên tôi rất lo lắng...
 • Làm gì khi chồng là đệ tử Lưu Linh

  Làm gì khi chồng là đệ tử Lưu Linh

  (Dân Việt) - Em làm thợ may, chồng em làm cai thầu xây dựng trong huyện nhỏ. Anh ấy làm kiếm đủ tiền cùng em nuôi hai con, nhưng ngày nào anh ấy cũng đi nhậu. Một tuần nhậu 5- 6 ngày. Tối nào anh ấy về cũng mệt mỏi, say xỉn, lăn ra ngủ, bỏ mặc em tất bật với hai đứa con nhỏ.
 • Chị gái Beckham sống bằng trợ cấp thất nghiệp

  Chị gái Beckham sống bằng trợ cấp thất nghiệp

  (Dân Việt) - Lynne, chị gái của chàng tiền vệ hào hoa giàu có Beckham lại có cuộc sống trái ngược với em mình khi đang nuôi ba đứa con bằng tiền trợ cấp thất nghiệp của chính phủ Anh.