Chủ đề nóng

Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc trốn thuế

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 06/08/2021 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cục thuế Hạ Môn cho biết đã mở cuộc điều tra về việc Ngô Diệc Phàm trốn thuế
Bình luận 0

Theo Sina, đạo diễn Lưu Tín Đạt thông báo đã giao nộp toàn bộ chứng cứ Ngô Diệc Phàm trốn thuế cho Cục thuế Hạ Môn. Nam đạo diễn cũng hé lộ con số "khủng" mà cựu thành viên nhóm EXO đã gian lận không thua kém gì Phạm Băng Băng. Ông nói: "Tôi tin rằng Ngô Diệc Phàm sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Cái giá phải trả của anh ấy là ngồi tù".

"Tôi tin rằng Ngô Diệc Phàm sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Cái giá phải trả của anh ấy là ngồi tù", Lưu Tín Đạt cho biết.

Cụ thể, đạo diễn Lưu Tín Đạt đã đăng tải biên lai chuyển fax hồ sơ vụ án và video cuộc gọi trao đổi với cơ quan chức năng. Theo đó, Ngô Diệc Phàm vướng nghi án trốn thuế vào đầu tháng 7.

Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc trốn thuế - Ảnh 1.


Lưu Tín Đạt sinh năm 1968, là phóng viên, nhà văn, biên kịch, đạo diễn nổi tiếng. Ông hiện là thành viên trong ban hội đồng của Hội Nhà văn Trung Quốc, chủ tịch công ty điện ảnh Đức Tinh. Ngô Diệc Phàm vướng nghi án trốn thuế vào đầu tháng 7. Đô Mỹ Trúc từng đề cập đến vấn đề gian lận thuế của nam ca sĩ, nhưng không được chú ý.

Trước đó, khi bê bối tình ái ngày càng diễn biến căng thẳng với chiều hướng bất lợi, Ngô Lâm - anh họ của Ngô Diệc Phàm đồng thời là người đại diện của nam minh tinh đã có động thái lạ. Người này liên tiếp hủy bỏ nhiều công ty liên kết với Ngô Diệc Phàm đồng thời có thông tin bên lề rằng Ngô Diệc Phàm đã rút khỏi một loạt các công ty.

Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc trốn thuế - Ảnh 2.


Động thái này gây ra nhiều suy đoán trên mạng xã hội. Theo thông tin công khai, tính tới thời điểm hiện tại, công ty duy nhất còn liên kết với Ngô Diệc Phàm chỉ là một công ty truyền thông văn hóa ở Hạ Môn. Ngô Diệc Phàm nắm giữ 99,99% cổ phần công ty này và 0,01% còn lại do anh họ Ngô Lâm nắm giữ.

Truyền thông nghi vấn Ngô Diệc Phàm muốn tẩu tán tài sản, nhanh chóng xóa bỏ chứng cứ để phòng trường hợp bị điều tra sâu. Sau đó một số nhân viên tiết lộ không ít công ty của Ngô Diệc Phàm là ruột Hiện tại, anh họ Ngô Lâm đã bị cảnh sát tạm giam điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem