Ngộ độc thực phẩm
-
Ba người ăn thịt lợn chết ở Lào Cai phải nhập viện điều trị hơn nửa tháng, tới nay chưa được xuất viện.
-
Sáng ngày 23.1, Bác sỹ Đào Trọng Dũng - Chi cục trưởng An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An cho biết vị việc hàng trăm công nhân ở Công ty may NamSung ViNa bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa tại công ty do nguồn nước bị nhiễm khuẩn E.coli.
-
TS. Lâm Quốc Hùng, Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo, một số loài ốc biển lạ có chứa các độc tố gây ngộ độc, có thể tử vong.
-
Chiều nay 08.01, một vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng đã xảy ra tại Nhà máy may Nam Sung Vina (thuộc khu Công nghiệp Tháp- Hồng- Kỷ, thuộc huyện Diễn Châu, Nghệ An) khiến hành trăm công nhân tại đây phải nhập viện.
-
Sau khi dự đám tang tại một gia đình, 114 người bao gồm cả trẻ em, người lớn đều là người dân tộc J’rai trú cùng làng Hố Lang đã bị ngộ độc thực phẩm.