Ngộ độc thực phẩm
-
Liên quan đến vụ việc gần 500 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì Băng, Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra, làm rõ.
-
Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế Đồng Nai đình chỉ ngay cơ sở bánh mì nghi ngờ gây ngộ độc cho gần 300 người.
-
Tính đến sáng 2/5, đã có 222 trường hợp ghi nhận có dấu hiệu nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, trong đó có 1 bé trai 7 tuổi bị sốc nhiễm khuẩn.
-
Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh đã tiếp nhận 209 trường hợp nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, trong đó 160 người đang điều trị.
-
23 học sinh ở Quảng Trị bị ngộ độc phải điều trị tại trung tâm y tế địa phương. Tuy nhiên, kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm nghi ngờ không phát hiện bất thường.
-
Chiều 25/4, Sở An toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, vụ nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Trường Tiểu học Kim Đồng (quận 7) ngày 7/3 đến nay vẫn đang trong quá trình điều tra.
-
Trên cơ sở xác minh và kết luận từ cơ quan chuyên môn, nguyên nhân gây ngộ độc cho 23 người là do ăn bánh mì que tại điểm bán của bà Mai, ở thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, cấp thẩm quyền Quảng Ngãi đã xử phạt bà Mai số tiền 90 triệu đồng.
-
Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế Khánh Hòa phối hợp điều tra, xử lý vụ học sinh tiểu học tử vong bất thường ở TP.Nha Trang.
-
Ngay sau khi một học sinh lớp 5 tử vong vì nghi ngộ độc, UBND TP.Nha Trang đã ra thông cáo báo chí, đồng thời cho hay, hàng loạt học sinh khác cũng nhập viện sau khi ăn sáng ở bên ngoài trường.
-
Ăn cơm trưa với rau rừng, 2 chị em bị hoa mắt, ảo giác, sụp mi, liệt cơ.., được chẩn đoán ngộ độc lá ngón.