Chủ đề nóng

Ngỡ ngàng tàu ngầm 162 tỷ đồng rao bán trên sàn thương mại điện tử Shopee

Nguyễn Thịnh Thứ năm, ngày 27/08/2020 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chiếc tàu ngầm được đăng bán trên Shopee phiên bản tiếng Thái Lan với giá 220 triệu baht, tương đương 162 tỷ đồng.
Bình luận 0

Theo trang Thai Rath, ngày 25/8, một thông tin tạo sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng khi có người chia sẻ hình ảnh chiếc tàu ngầm được rao bán trên sàn thương mại điện tử Shopee với giá 220 triệu baht, tương đương 7 triệu USD (162 tỷ đồng).

Ngỡ ngàng tàu ngầm 162 tỷ đồng rao bán trên sàn thương mại điện tử Shopee - Ảnh 1.

Một người dùng rao bán tàu ngầm với mục đích bất ngờ.

Một số người dùng internet Thái Lan đã tò mò vào Shopee phiên bản tiếng Thái để search (tìm kiếm thông tin) về lai lịch chiếc tàu ngầm này. Tuy nhiên phần "đặt hàng" không thể bấm, và điều đáng nói phần phí vận chuyển lại chỉ có 40 baht, tương đương 30.000 đồng.

Có lẽ vì sản phẩm này có phần không thực tế và cũng vướng nhiều khúc mắc nên đến 22h ngày 25/8, sản phẩm trên đã bị gỡ khỏi Shopee Thái Lan.

Trang Thai Rath tìm hiểu thực hư sự việc. Thực ra có việc rao bán chiếc tàu ngầm giá 220 triệu baht trên Shopee là để chế giễu việc chính phủ Thái Lan chi tiền mua tàu ngầm bất chấp nền kinh tế nước này đang suy thoái do tác động của dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 21/8, tiểu ban phụ trách mua sắm tài sản công thuộc Hạ viện Thái Lan đã bỏ phiếu thông qua khoản chi 713 triệu USD cho thương vụ mua tàu ngầm. Điều này tạo làn sóng phản đối dữ dội.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem