Chủ đề nóng

ngoại xuất

 • Quốc Anh "rũ bùn đứng dậy" nhận BÓNG VÀNG

  Quốc Anh "rũ bùn đứng dậy" nhận BÓNG VÀNG

  Dân Việt - Tối 7.5, đã diễn ra Gala trao giải Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2012 tại TP.HCM. Không nằm ngoài dự đoán, người được vinh danh là tuyển thủ Huỳnh Quốc Anh (SHB.Đà Nẵng)…
 • Quả bóng vàng Việt Nam 2012: Cuộc đua tam mã

  Quả bóng vàng Việt Nam 2012: Cuộc đua tam mã

  Dân Việt – Theo ý kiến các chuyên gia trong nước, Minh Phương, Tấn Tài, Quốc Anh là 3 điểm sáng xứng đáng được nhận danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2012…
 • Thành Lương, Kiều Trinh đoạt Quả bóng Vàng 2011

  Thành Lương, Kiều Trinh đoạt Quả bóng Vàng 2011

  (Dân Việt) - Tối 10.5, Gala trao thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2011 đã diễn tra tại TP.HCM. Khác hẳn với những lần trước, thông tin về chủ nhân các danh hiệu được giữ kín cho tới phút chót.
 • Trưng bày 200 ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Trưng bày 200 ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (Dân Việt) - Sáng 30.12, tại thành phố Đồng Hới, Sở TTTT, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Cục Thông tin Đối ngoại (Bộ TTTT) tổ chức triển lãm ảnh "Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp" nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông.
 • CĐV Malaysia trút giận lên website Singapore

  CĐV Malaysia trút giận lên website Singapore

  Dân Việt - Một nhóm hacker Malaysia vừa làm nhiễu loạn một website rao bán ô-tô cũ của Singapore, để “trả đũa” cho hành vi “lỗ mãng” của cổ động viên bóng đá nước này.
 • Quả bóng vàng: Rằng vui thì thật là vui...

  Quả bóng vàng: Rằng vui thì thật là vui...

  (Dân Việt) - Sáng qua (12.5), cầu thủ Minh Phương đã vinh dự nhận Quả bóng vàng Việt Nam 2010 trong buổi lễ tổ chức tại TP.HCM. Nhưng phía sau niềm vui của cá nhân Phương là những điều trăn trở đối với bóng đá Việt Nam.
 • Minh Phương đoạt Quả bóng Vàng 2010

  Minh Phương đoạt Quả bóng Vàng 2010

  Hôm nay, Ban Tổ chức quả bóng vàng Việt Nam 2010 sẽ chọn ra năm cầu thủ nam, năm cầu thủ nữ có số điểm cao nhất trong 14 đề cử để có mặt trong đêm gala tôn vinh quả bóng vàng.