Chủ đề nóng

Ngọc Oanh: Lang thang để “thỏa mãn” với nỗi buồn

Thứ năm, ngày 09/09/2010 11:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Oanh hay lang thang và tìm kiếm một góc khuất để có thể “thỏa mãn” với nỗi buồn của mình...", á hậu Ngọc Oanh trải lòng với những tâm sự rất thật về cuộc sống, công việc, gia đình…
Bình luận 0

Á hậu người Hải Phòng Ngọc Oanh vẫn thế - thông minh, cởi mở và rất quyết đoán. Không đơn thuần là những câu trả lời chung chung, lần này Ngọc Oanh trải lòng với những tâm sự rất thật về cuộc sống, công việc, gia đình… 

Á hậu Ngọc Oanh tươi trẻ khi trả lời phỏng vấn - Công việc của Ngọc Oanh dạo này khá bận?

Ngọc Oanh xin lỗi vì mấy lần trước thất hẹn với chị, Oanh không muốn vậy đâu nhưng đôi khi bị công việc cuốn đi và vào một thời điểm nào đó mình không làm chủ được, và gây ra tình trạng thất hẹn. Bây giờ thì đã ngồi đây được với chị rồi và thấy mình rất có lỗi, chắc sẽ chịu khó trả lời hết những chất vấn của chị… (cười).

- Sự bận rộn mang lại cho Oanh nhiều niềm vui?

Oanh nghĩ sự bận rộn giúp Oanh không bị gạt khỏi vòng quay của cuộc sống, giúp cho Oanh được năng động và luôn cập nhật được những gì mình cần biết, rõ ràng sự phản ứng của mình trong tất cả câu chuyện cũng nhanh hơn.

Tuy nhiên đôi khi sự không bận rộn cũng mang lại cho mình sự thanh thản, những phút giây riêng tư tuyệt vời mà chỉ bản thân mình biết được.

Lúc rảnh Oanh thích ngồi ngắm trời mưa qua khung cửa kính, thật tuyệt đẹp và lãng mạn, đôi lúc là sự bần thần nghĩ ngợi về một cái gì đó vẩn vơ không rõ hình thù, đôi khi sự không rõ ràng cũng mang lại niềm vui.

- Người trong giới nói dạo này Oanh hay buồn nhiều?

Có lẽ vậy, Oanh hay lang thang và tìm kiếm một góc khuất để có thể “thỏa mãn” với nỗi buồn của mình (cười).

- Sự “thỏa mãn” ấy như thế nào?

Chỉ là lúc mình nghĩ về bản thân và chính những mâu thuẫn trong con người mình, Oanh muốn mình tìm được câu trả lời để từ đó định hình rõ hơn con đường đang đi. Oanh nghĩ về những người bạn thật vô tình đã rời bỏ Oanh ra đi mà không biết rằng Oanh đã bị tổn thương ghê gớm.

- Con đường Oanh đang đi đó giờ sao rồi?

Co “lúc tỏ lúc mờ” (cười),Oanh đang có những kế hoạch phải thực hiện từng bước, Oanh ngày càng hiểu rằng chẳng có con đường nào dễ dàng cả và cần phải kiên trì để thưc hiện nó.

Oanh đang tập hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, song song với nó vẫn là công việc tại Đài truyền hình Việt Nam, còn lĩnh vực phim ảnh thì Oanh tạm dừng trong thời gian này vì có lẽ nó đã chiếm khá nhiều thời gian của Oanh và nó cũng khá vất vả.

- Những lúc như vậy, ai sẽ là người chia sẻ cùng Oanh?

Không phải mình không có người chia sẻ nhưng những lúc như vậy Oanh thường ngồi một mình và tự để bản thân mình cảm nhận rất tự nhiên những cảm xúc của lòng mình...

- Còn sự cô đơn?

Có ai không có cô đơn, cuộc sống của Oanh phải đối diện nhiều lắm nhất là Oanh sống tự lập trên Hà Nội đã khá lâu. Dù có lúc bạn bè quây quần nhưng lòng mình nhiều lúc thấy cô độc, sự chia sẻ đối với Oanh không phải là điều dễ dàng, 

- Lúc đó Oanh sẽ làm gì?

Oanh có 2 điều, một là mình sẽ có bạn rất thân hoặc sẽ không có ai cả, còn lại sẽ là những đối tác trong công việc và tất nhiên những người đó mình sẽ chẳng bao giờ chia sẻ sự riêng tư cả.

- Vậy Oanh tìm kiếm sự cân bằng như thế nào?

Có vẻ như Oanh hay bị chống chếnh bởi điều này, sự cân bằng trong cuộc sống của Oanh không phải là dễ, đôi khi phải là sự kiếm tìm.

- Nhưng trong công việc người ta thường vẫn thấy một Ngọc Oanh tràn đầy sinh lực và sự tự tin đó thôi?

Đó có thể là lời khen tặng dành cho Oanh. Oanh cho rằng đó là thần thái cần thiết khi đi làm việc. Chị có đồng ý với Oanh rằng chẳng ai có nhu cầu tìm hiểu mình vui hay buồn khi mình là đối tác trong công việc của họ.

Oanh thấy cuộc sống thật không dễ dàng khi không có sự sẻ chia, thật là tuyệt vời khi nỗi buồn được chia đôi đúng không, chị có tin rằng Oanh phải học cách vượt qua sự cô đơn không?

Cảm giác mình muốn tâm sự với ai đó cũng không phải là dễ, có những điều thật khó lý giải, có những lúc Oanh không thể cất lời với người đối diện mặc dù không phải người ta không muốn nghe mình chia sẻ. Oái oăm thế đấy!

- Hiện tại điều gì quan trọng hơn cả trong cuộc sống của Oanh?

Đó là bố mẹ.

Oanh hay suy nghĩ về bố, người đã giúp đỡ Oanh rất nhiều trên con đường sự nghiệp và định hình cách suy nghĩ. Oanh yêu mẹ vì tình cảm của mẹ dành cho Oanh rất mộc mạc và sâu sắc, có những đêm mẹ gọi điện thoại cho Oanh chỉ để nói là mẹ nhớ Oanh, lúc đó Oanh lại thương mẹ và nằm khóc cả đêm.

Mẹ Oanh tình cảm lắm, Oanh rất thích những món mẹ nấu cho Oanh, những hương vị mà sống trên Hà Nội Oanh không bao giờ tìm thấy.

- Chắc bố mẹ tự hào về cô con gái út lắm?

Oanh không có nhiều điều để bố mẹ tự hào, Oanh chỉ làm bố mẹ yên tâm vì Oanh biết cách tự lập cuộc sống tương đối tốt.

- Oanh có hay về Hải Phòng không?

Hải Phòng là nơi Oanh sinh ra và gắn bó với Oanh cả một quãng đời thơ ấu. Oanh sẽ về ngay khi có dịp, có những lúc Oanh vừa xong chương trình, thấy nhớ bố mẹ là ào về liền, chỉ cần sau hơn 2 tiếng là đã được nhõng nhẽo với mẹ rồi.

Bố mẹ là động lực của Oanh trong những lúc nản lòng, nghĩ tới bố mẹ Oanh lại càng đặt nhiều mục tiêu cho mình hơn.

- Mong ước của Oanh trong thời gian sắp tới là gì?

Oanh mong bố mẹ luôn được mạnh khỏe để Oanh có được cảm giác yên tâm khi công tác trên Hà Nội. Về phần mình, Oanh sẽ cố gắng đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh và có hạnh phúc riêng trong thời gian sớm nhất. 

- Cám ơn Ngọc Oanh, chúc Ngọc Oanh ngày càng thành công hơn nữa!

Theo ANHP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem