Chủ đề nóng

Ngọc Trinh đã làm gì để cùng Jack & K-ICM có tên trên bảng đề cử METUB?

M.T Thứ ba, ngày 26/11/2019 17:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọc Trinh bất ngờ được xướng tên bên cạnh Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc và Thu Trang ở bảng đề cử YouTube của người nổi tiếng.
Bình luận 0

METUB WebTVAsia Awards 2019 là lễ trao giải vinh danh các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giải trí, truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực Châu Á.

Các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung không chỉ là những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, sáng tạo, mà còn là những người có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến giới trẻ thông qua các sản phẩm sáng tạo của mình, đặc biệt trong thời đại mạng xã hội và Internet phát triển. 

Năm nay, lễ trao giải lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp “Celebrate Asia: Rise of Vietnam”, lấy Việt Nam làm trọng tâm, mong muốn truyền cảm hứng tích cực đến giới trẻ Việt và các bạn trẻ Châu Á.

Ngọc Trinh có tên trên bảng YouTube của những celeb nổi tiếng.

Hiện tại, ban tổ chức đã chính thức công bố các hạng mục giải thưởng và những đề cử tại METUB WebTVAsia Awards 2019. Theo đó, những nghệ sĩ, creator đình đám đều được gọi tên như: Trấn Thành, Thu Trang, Ngọc Trinh, Châu Bùi, Hậu Hoàng, Viruss… 

Các sản phẩm âm nhạc có sức ảnh hưởng trong năm 2019 cũng góp mặt đầy đủ trong đề cử: “Đi đu đưa đi”, “Để Mị nói cho mà nghe”, “Anh ơi ở lại”, “Sóng gió”… Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ trẻ như Hoàng Thùy Linh, Bích Phương, Chi Pu, Jack & K-ICM, Đen Vâu… đều có cuộc chạm trán trên bảng đề cử, ganh đua khốc liệt để được vinh danh tại lễ trao giải tối 5/12 tới. 

Sóng gió của Jack & K-ICM có mặt trong bảng đề cử cùng bài hát của Đạt G, OnlyC và Quốc Thiên.

Tất cả có 33 hạng mục trao giải và đề cử. Trong đó, ở bảng đề cử giải  METUB WebTVAsia Best Dance Music Video of the Year, có "Đi đu đưa đi" - Bích Phương, "Truyền thái y" - Ngô Kiến Huy, "Cần xa" - Hiền Hồ và  "Em đã nói anh rồi" - Chi Pu.

Ở bảng METUB WebTVAsia Best Short Film Music Video of the Year, có "Vạn sự tuỳ duyên" - Quốc Thiên, "Sóng gió" - Jack & K-ICM, "Khó vẽ nụ cười" - Đạt G, "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao" - Lou Hoàng.

Bảng METUB WebTVAsia Best Concept Music Video of the Year có: "Nếu ngày ấy" - Soobin Hoàng Sơn, "Anh ơi ở lại" - Chi Pu, "Hết thương cạn nhớ" - Đức Phúc và "Tự tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân.

Ở bảng METUB WebTVAsia Best Hiphop & Rap Music Video of The Year có: "Tôi là người cô đơn" - Karik ft Addy, "GENE" - Binz ft Touliver, "Lối nhỏ" - Đen ft Phương Anh Đào và "Hai triệu năm" - Đen ft Biên.

Riêng người đẹp Ngọc Trinh cũng có mặt ở bảng  khách mời nổi tiếng (METUB WebTVAsia Outstanding Celebrity Star on YouTube) trên YouTube cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành và Thu Trang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem