Ngọc Trinh mặc đẹp "thần sầu", triết lý bất ngờ về "được - mất", tổn thương

Thứ bảy, ngày 23/05/2020 00:05 AM (GMT+7)
Phát ngôn mới của Ngọc Trinh đề cập đến chuyện "được - mất" và tổn thương thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Bình luận 0

Mới đây, Ngọc Trinh gây sự chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cận gương mặt xinh đẹp được trang đểm kỹ lưỡng. Đi kèm với bức ảnh khoe nhan sắc "thần sầu" này, người đẹp Trà Vinh chia sẻ úp mở về chuyện cô bị tổn thương vài lần. Cụ thể, Ngọc Trinh cho rằng một vài điều tổn thương không đủ để làm cô gục ngã. "Xin lỗi chưa đủ level", người đẹp khẳng định. 

Quan điểm của Ngọc Trinh ngay sau đó nhận được những bình luận từ bạn bè và dân mạng. Đến Diệu Nhi cũng phải thừa nhận "Nữ hoàng nội y" đã "gắt gao" khi đưa ra phát ngôn trên. 

Ngọc Trinh mặc đẹp "thần sầu", hé lộ chuyện "được - mất", tổn thương  - Ảnh 1.

Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh mặc đồ khoe vòng một đầy gợi cảm.

Ngọc Trinh mặc đẹp "thần sầu", triết lý bất ngờ về "được - mất", tổn thương  - Ảnh 2.

Ngoài chia sẻ trên, Ngọc Trinh còn gây chú ý khi đăng tải bài viết khá dài đề cập đến chuyện "được - mất". Theo "Nữ hoàng nội y" cho rằng: "Mất - sẽ dạy người ta cách trân trọng những gì mình đang có. cài vào bên trong họ một bản năng cảm tính là nỗi sợ, để về sau mỗi lần gây chuyện, tự con tim của họ sẽ mách bảo rằng đây là chuyện nhất nhất không thể làm.

Được - cũng là thứ cần phải ghi nhớ. Có thể vinh quang ngày hôm nay cũng sẽ lụi tàn vào ngày mai. Chỉ có điều người trẻ ai cũng vậy, không biết thứ mình được thật ra lại luôn là công sức lao động của người khác. Không làm gì mà cũng có thì đâu ai biết quý trọng". 

Tiếp lời, Ngọc Trinh cho rằng, có lẽ "mất" dạy người ta nhiều thứ hơn là "được". "Mất rồi thì mới biết quý trọng. Còn cuộc đời thì vẫn luôn là chuỗi xoắn kép của câu chuyện được - mất, chẳng biết bao giờ nhân quả mới quy hồi, để có thứ gọi là công bằng và sòng phẳng", người đẹp chia sẻ.

Ngọc Trinh mặc đẹp "thần sầu", hé lộ chuyện "được - mất", tổn thương  - Ảnh 3.

Trước đó, Ngọc Trinh không ít lần đưa ra cách đáp trả "cực gắt" trước những ồn ào chê bai từ dư luận: "Con người là thế đấy, dù họ chẳng biết gì về chúng ta nhưng họ luôn phán xét chúng ta theo cách mà họ muốn. Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè… vân vân và vân vân, mà mục đích là “đâm chọt” nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính mình"...Mi Mi
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem