Chủ đề nóng

Ngọc Trinh thích nhất đàn ông lúc rút ví nhanh như chớp, bị chê thực dụng

Minh Châu Thứ bảy, ngày 30/05/2020 01:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọc Trinh tuyên bố hào phóng là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông, không thể yêu ai có tính ki bo.
Bình luận 0

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi đưa ra các tiêu chí lựa chọn người yêu đồng thời nêu lên quan điểm cá nhân về tình yêu. "Nữ hoàng nội y" khẳng định "đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai" và cô không thể yêu ai có tính ki bo.

Ngọc Trinh tuyên bố thích đàn ông hào phóng, sợ yêu đàn ông ki bo - Ảnh 1.

Ngọc Trinh "gây sốt" với bài viết tiêu chí lựa chọn người yêu.

Ngọc Trinh thích người đàn ông có tính hào phóng, rút ví nhanh như chớp và nói "để anh". Người đẹp Trà Vinh tin tưởng đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai thì sẵn sàng mở ví, chi một khoản tiền lớn cho người họ yêu. Ngọc Trinh chia sẻ: "Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai! Mình chịu, không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: Để anh! Mình nghĩ đàn ông không cần ướt át, ủy mị tình cảm như đàn bà, chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả biết yêu mấy. Đừng tin!

Mình chỉ tin đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai, khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu. Ngôn ngữ tình yêu của họ thường đơn giản dễ đọc lắm: Anh yêu em, anh nhớ em, anh si mê em sẽ được hiểu là em muốn gì anh mua, đây quà anh tặng em, hai đứa mình đi chơi đi, du lịch đi, anh mua vé đặt phòng khách sạn, anh trả tất cả các khoản lớn... Nếu bạn là một người phụ nữ đáng yêu, ngọt ngào, dễ mến, bạn đương nhiên xứng đáng với đàn ông hào phóng. Họ có niềm vui sướng được tặng bạn nhiều quà, tặng cho bạn vui, vì họ biết ơn, khi được yêu".

Ngọc Trinh tuyên bố thích đàn ông hào phóng, sợ yêu đàn ông ki bo - Ảnh 2.

Ngọc Trinh cho rằng hào phóng là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông.

"Nữ hoàng nội y" nhấn mạnh hào phóng là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông, chỉ quan tâm đến việc muốn người yêu vui vẻ, không tính toán, so đo thiệt hơn, rất tế nhị trong chuyện tiền bạc, không muốn để người yêu thiếu thốn. Ngọc Trinh cho rằng sự hào phóng của đàn ông không thể hiện qua việc phải mua đồ hiệu, xe sang hay nhà cửa cho người yêu mà chỉ đơn giản là không tiếc điều gì trong tầm tay của họ.

Bích Phương chiều fan hết nấc: Tung 2 teaser, cho fan toàn quyền chọn 1 MV ra mắt

Cuối cùng, Ngọc Trinh kết luận: "Đừng vì cô đơn, dại dột giành trả mọi thứ. Đừng tự mua vé, tự book phòng đi chơi với người yêu thế! Hãy để bạn trai được thể hiện sự hào phóng. Đàn bà khổ nhất là yêu phải ông ki bo. Yêu người ki bo tự nhiên mình xấu gái. Thật đó! Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn".

Tuyên bố về đàn ông này của Ngọc Trinh được nhiều fan của người đẹp đồng tình, nhưng cũng có không ít người chê cô thực dụng, chỉ nghĩ đến tiền. Trước đây, Ngọc Trinh cũng đã nhiều lần gây tranh cãi với các phát ngôn liên quan đến đàn ông - tiền bạc, trong đó nổi tiếng nhất là câu nói "không có tiền cạp đất mà ăn".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem