Ngọt
-
Sau khi tuyên bố tan rã, ban nhạc Ngọt tiếp tục khiến khán giả xôn xao với thông báo mới nhất.
-
Album "Gieo" của nhóm nhạc Ngọt góp mặt trong các đề cử của giải thưởng âm nhạc cao quý nhất hành tinh năm 2024.
-
Dù vẫn biết Tùng Dương luôn gây bất ngờ từ phong cách thời trang cho tới âm nhạc, nhưng trong đêm concert "Con người", Tùng Dương vẫn khiến người yêu nhạc ngỡ ngàng, "sốc" khi kết hợp với Ngọt, Gducky, Cao Minh Đức, Trần Thu Hà…
-
Trong "vương quốc" ẩm thực Quảng Đông, vịt nướng là một trong những món đặc biệt nhất. Một con vịt nướng được coi là hoàn hảo phải sở hữu lớp da giòn với lớp mỡ mọng thơm bên dưới và thịt mềm mà không khô. Ngay cả nước sốt mận truyền thống cũng không được quá ngọt.
-
Cua Bee Hoon, một món ăn cực kỳ phổ biến ở Singapore, thường được nấu từ mì gạo cùng hải sản và cua bùn. Có 2 kiểu nấu món ăn này, một là kiểu om khô và một là phiên bản súp nấu trong nồi đất sét nhỏ.
-
Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình Ngọt In the spotlight sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô. Các chàng trai trong Ban nhạc Ngọt đang ráo riết tập luyện để cống hiến cho khán giả những phần trình diễn tinh tuý, hoàn hảo nhất.
-
Nam ca sĩ không đi cùng vợ mà có mặt cùng hoa hậu Việt Nam 2004 trên thảm đỏ khiến nhiều người khá bất ngờ.
-
Sườn nướng thơm lừng được xào chung với mật ong đậm đà, món ăn hấp dẫn này sẽ khiến bạn ăn là nghiện, không thể cưỡng lại.
-
Quả to, mọng, cùi dày ráo nước, vị ngọt sắc, chín muộn, quả bảo quản được thời gian dài… đó là những ưu điểm của cây nhãn Tổ chín muộn Đại Thành 120 năm tuổi ở xã Đại Thành (Quốc Oai, Hà Nội). Vì thế nên mặc dù có giá từ 45.000 – 50.000 đồng/kg tại vườn, nhưng vẫn hút khách mua.
-
Trái cóc non có vị chua, đôi khi làm cho người thưởng thức phải nhăn mặt, nhíu mày. Cảm giác ấy sẽ khác hẳn khi bạn được nếm món cóc ngâm chua ngọt.