Chủ đề nóng

Ngư dân Úc câu được cá mập đầu búa “khủng” nhất thế giới?

Trà My - Daily Mail Thứ sáu, ngày 11/11/2016 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai ngư dân ở Perth, nước Úc có thể đã phá vỡ một kỷ lục thế giới sau khi họ câu được một con cá mập đầu búa khổng lồ dài 3,85 m.
Bình luận 0

Con cá mập khổng lồ câu được ở Úc

Jamie Dennis và Mitchell Palmer đang đánh bắt ngoài khơi biển Geraldton cuối tuần trước thì bắt được con cá mập khổng lồ. Họ đã phải vật lộn trong 90 phút để kéo con cá lên bờ và đo chiều dài của nó trong vùng nước nông.

Hai người đàn ông chụp ảnh với con cá mập và sau đó đăng lên trang Facebook cá nhân.

Trong bức ảnh, Dennis cố gắng mở miệng của con cá mập, để lộ hàm răng sắc nhọn của nó trong khi Palmer cầm một chai bia ở trên.

Họ đã phải vật lộn trong 90 phút để kéo con cá lên bờ

Họ đo chiều dài của nó trong vùng nước nông

Sau khi đo chiều dài của con cá và chụp một vài kiểu ảnh, hai người đàn ông thả nó về biển. Họ chèo thuyền kayak đi theo cho đến khi nó biến mất.

Trả lời về quá trình kéo con cá mập lên bờ, Palmer giải thích: “Chúng tôi dùng một con cá làm mồi. Không có gì đặc biệt, chỉ là một con cá mua ở siêu thị. Chúng tôi thả mồi được 10 phút thì con cá mập cắn câu”.

Dennis, 25 tuổi, mới câu cá mập trong vòng 1 năm nay, nói rằng anh vẫn đang hồi phục sau buổi tối vật lộn với con cá. Anh cũng cho biết công ty Xtremebraid của Mỹ tin rằng con cá mập là một kỷ lục thế giới chưa được công nhận.

Công ty Xtremebraid của Mỹ tin rằng con cá mập là một kỷ lục thế giới chưa được công nhận

Hai người đàn ông chụp ảnh với con cá mập và sau đó đăng lên trang Facebook cá nhân

Sau khi đo chiều dài của con cá và chụp một vài kiểu ảnh, hai người đàn ông thả nó về biển

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem