Chủ đề nóng

nguoi an chay

 • Gặp gỡ những người ăn chay cơ bắp cực "khủng"

  Gặp gỡ những người ăn chay cơ bắp cực "khủng"

  Tất cả họ đều sở hữu thân hình cơ bắp cùng những số đo chuẩn nhưng lại là những người nói không với thịt động vật.
 • Tự nhiên như… “hương vị tự nhiên”

  Tự nhiên như… “hương vị tự nhiên”

  Con người văn minh dùng khoa học để chế ngự tự nhiên phục vụ mình, rồi lại cảm thấy dường như tự nhiên thoải mái hơn, an toàn hơn, ít ra là về ẩm thực...
 • Cách ăn chay của người miền Tây Nam Bộ

  Cách ăn chay của người miền Tây Nam Bộ

  Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam hay còn gọi là vùng đồng bằng Nam Bộ hoặc miền Tây Nam Bộ. Đây là một bộ phận của châu thổ sông Mêkông có diện tích khoảng 40.000 km2, với trên 17 triệu người dân cư ngụ.
 • Độc chiêu món "tàu hủ ăn liền"

  Độc chiêu món "tàu hủ ăn liền"

  Ở thị trấn Phú Mỹ (huyện Phú Tân, An Giang) mọc lên ngày càng nhiều “Lò Tàu hủ”, nhưng đặc biệt là họ không bao giờ rao mời, cũng không tạo tín hiệu bằng âm thanh như khi bán một số mặt hàng khác.
 • Thực đơn bữa sáng giàu protein giúp giảm cân

  Thực đơn bữa sáng giàu protein giúp giảm cân

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, khởi đầu ngày mới với một bữa sáng giàu protein là cách tốt nhất để giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
 • Ăn chay hút khách mùa Vu Lan

  Ăn chay hút khách mùa Vu Lan

  Rằm tháng 7 hay còn gọi là ngày xá tội vong nhân, ngày Vu Lan báo hiếu, là ngày để mỗi người tưởng nhớ tổ tiên, đền đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ và ăn chay đang ngày càng được nhiều người ưa thích, cũng là thể hiện sự thanh tịnh, thành kính với tổ tiên
 • Hồ Quỳnh Hương: Đừng gọi tôi là "người đẹp dao kéo"

  Hồ Quỳnh Hương: Đừng gọi tôi là "người đẹp dao kéo"

  "Tôi thấy không công bằng khi gán cho tôi biệt danh "người đẹp dao kéo". Tôi cũng giống như rất nhiều phụ nữ khác, mong muốn mình ngày càng đẹp hơn...", giọng ca "Hoang mang" tâm sự.
 • Tỷ phú 70 tuổi quảng cáo tìm vợ... chưa có con

  Tỷ phú 70 tuổi quảng cáo tìm vợ... chưa có con

  "Bạn phải dưới 40 tuổi và có thân hình thon gọn. Và xin đừng là người ăn chay. Sẽ không vấn đề gì nếu bạn đã ly dị, nhưng bạn nhất quyết phải chưa có con", quảng cáo viết.
 • Protein - Bao nhiêu là đủ?

  Protein - Bao nhiêu là đủ?

  Dân Việt - Protein là một chất cần thiết phải có trong chế độ ăn uống lành mạnh, tuy nhiên, bạn hãy chọn protein có lợi cho sức khỏe.
 • Tăng khả năng tình dục bằng cách... ăn chay

  Tăng khả năng tình dục bằng cách... ăn chay

  Dân Việt - Theo Hiệp hội Nghiên cứu rối loạn cương dương của Mỹ, những bệnh lý như bất lực, rối loạn chức năng tình dục, ung thư tiền liệt, mất cân bằng hormon… có thể phòng tránh bằng chế độ ăn chay ít chất béo.