Chủ đề nóng

người bà con

 • Nghi án cha cho con uống thuốc quá liều gây tử vong, rồi cắt tay tự sát

  Nghi án cha cho con uống thuốc quá liều gây tử vong, rồi cắt tay tự sát

  Khoảng 6h sáng nay (21.10), người dân ở ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau nghe tiếng truy hô phát ra từ nhà ông Nguyễn Văn Nghiệp (35 tuổi). Khi mọi người chạy đến thì ông Nghiệp đã ngất xỉu, máu trên tay chảy không ngừng, còn con trai 3 tuổi của ông Nghiệp đã tử vong.
 • Hai nửa đời đen - trắng của Rơ Loăk

  Hai nửa đời đen - trắng của Rơ Loăk

  Tôi khen ông có ‘tướng”. Ông bảo: “Tôi mà tướng gì, suýt nữa thành “tướng lục lâm” thì có. Cuộc đời tôi mà được bà con tin cậy, bỏ qua tội lỗi đã là điều trước đây chưa dám nghĩ”- cựu Fulro Rơ Châm Loăk (làng Dun De, xã Al Bá, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) chân tình bộc bạch. 
 • Ngăn ẩu đả tại đám cưới, em cô dâu bị đánh chết

  Ngăn ẩu đả tại đám cưới, em cô dâu bị đánh chết

  Hưng (em ruột cô dâu) can ngăn 3 thanh niên rằng Vũ là người bà con, không nên đánh. Hưng chưa dứt lời thì thì bị Đài đánh mạnh vào phía sau vai gáy. Cú đánh chí mạng của Đài khiến Hưng gục tại chỗ.
 • Mê chơi game, học sinh trộm hơn 13 chỉ vàng

  Mê chơi game, học sinh trộm hơn 13 chỉ vàng

  K khai nhận vào ngày 30.9 có lẻn vào nhà bà Nguyễn Thị Thảo (SN 1935, ở cùng thôn và là người bà con cùng họ) lấy 13 chỉ vàng 24K trong túi áo. Sau đó, K mang bán để chơi game và ăn nhậu.
 • Lũ lượt kéo nhau đi xem bê... "có cánh"

  Lũ lượt kéo nhau đi xem bê... "có cánh"

  “Hai ngày qua, hàng trăm lượt người đã kéo đến nhà anh Biện Văn Hưởng (26 tuổi, ngụ ấp Suối Dộp, xã Thái Bình, Châu Thành-Tây Ninh) để mục sở thị bê 2 chân 2 cánh”, một người dân ở ấp Suối Dộp cho phóng viên biết.
 • Bé trai 5 tháng tuổi bị bố đẻ bắt cóc

  Bé trai 5 tháng tuổi bị bố đẻ bắt cóc

  Theo ông Hùng, ông tổ chức bắt cóc bé Thiện vì gia đình chị Chua không cho ông tới thăm con.
 • Cháu gái bất hiếu đổ cồn, châm lửa đốt bác ruột

  Cháu gái bất hiếu đổ cồn, châm lửa đốt bác ruột

  Ông Đồng đến nhà người bà con ăn giỗ, trong lúc khuyên can cháu chuyện xây nhà thì bị cháu gọi mình bằng bác là Lê Thị Ý bất ngờ đổ cồn lên người ông Đồng và đốt khiến ông bị phỏng nặng.
 • Kinh hoàng con gái tạt xăng, thiêu sống cha đẻ

  Kinh hoàng con gái tạt xăng, thiêu sống cha đẻ

  Dân Việt – Sau khi gọi cha mình đến phòng ngủ, cô con gái 30 tuổi bất ngờ tạt xăng vào người cha rồi châm lửa khiến ông này bị bỏng nặng.
 • Có đất mà không được sử dụng

  Có đất mà không được sử dụng

  (Dân Việt) - Năm 2000, gia đình bà Trần Thị Năm ở thôn Nghĩa Lạc, xã Nghĩa Hà mua của ông Trịnh Văn Học 1.143m2 đất, trong đó có 200m2 đất ở, còn lại là đất vườn, đã được cấp quyền sở hữu. Tuy nhiên, sau khi nhận sang nhượng, gia đình bà Năm không được sử dụng vì mấy người bà con của ông Học chiếm giữ.
 • Đất cằn cho trái ngọt

  Đất cằn cho trái ngọt

  (Dân Việt) - Được người bà con ở thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho cây giống và hướng dẫn kỹ thuật trồng, ông Hà Phán ở ấp Thọ Lộc, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã trồng thanh long trên 2ha đất ruộng bạc màu.