Chủ đề nóng

Người đàn ông tử vong cạnh gốc cây ở TP.HCM

Chí Tâm Thứ sáu, ngày 27/04/2018 21:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân phát hiện người đàn ông tử vong cạnh gốc cây trong khuôn viên cây xanh ven kênh 19-5.
Bình luận 0

Tối 27.4, Công an quận Tân Phú, TP.HCM mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong bất thường bên cạnh gốc cây ở khu vực.

Theo Công an quận Tân Phú, khoảng 17h cùng ngày, những người làm công việc chăm sóc công viên tưới cây dọc theo kênh 19-5 trong khu công nghiệp Tân Bình, quận Tân Phú phát hiện người đàn ông nằm bất động bên gốc cây, lại gần kiểm tra thì thấy người này đã chết nên báo cơ quan chức năng.

Công an tại hiện trường. Ảnh: C.T

Công an quận Tân Phú sau đó đến điều tra, làm rõ vụ việc. Bước đầu, một số người dân sống gần hiện trường cho biết, sáng cùng ngày, người này cùng ngồi nhậu chung với một nhóm 4-5 người đàn ông khác.

Đến đầu giờ chiều, khi tất cả đã say khướt thì có xảy ra cự cãi, lớn tiếng. Lúc này một số người bỏ về trước, những người còn lại tiếp tục nhậu và đến chiều thì phát hiện sự việc trên. Người dân cho biết thêm, nhóm người này thường hay tụ tập nhậu tại khu vực, gây mất trật tự.

Tối cùng ngày, thi thể mới được đưa về nhà xác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem