Chủ đề nóng

Người đàn ông vô gia cư gây choáng cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai sau khi cắt tóc

Thứ tư, ngày 12/05/2021 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Joshua Santiago gặp một người vô gia cư trên đường phố và đề nghị cắt tóc miễn phí cho anh ta. Sau khi đăng tải đoạn video trên, người xem đã bị sốc và so sánh diện mạo mới của người đàn ông này với rapper người Canada Drake.
Bình luận 0

Người đàn ông vô gia cư gây choáng cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai sau khi cắt tóc

Nhà tạo mẫu tóc Joshua Santiago, với hơn 159.000 người theo dõi trên TikTok, đã ghi lại cuộc gặp gỡ của anh với những người vô gia cư trên tài khoản @empoweringcuts của mình và cho người xem thấy anh đã giúp họ như thế nào qua việc cắt tóc miễn phí.

Trong một video được xem hơn 8 triệu lần, Joshua phát hiện ra một người đàn ông vô gia cư đang nằm giữa đường và quyết định cạo râu sạch sẽ cho anh ta.

Người đàn ông vô gia cư gây choáng cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai sau khi cắt tóc - Ảnh 2.

Joshua phát hiện ra người đàn ông đang nằm ngủ giữa đường.

Joshua mời người đàn ông ngồi lên ghế trong một bãi đậu xe, nơi anh ta lấy dụng cụ cắt tóc từ cốp xe ra. Anh cố gắng chải qua mái tóc xù, rối bời trước khi cạo chúng đi.

Sau đó, thợ cắt tóc cắt tỉa bộ râu của anh chàng cho hình dáng đẹp hơn.

Sự biến đổi đáng kinh ngạc đã khiến những người xem TikTok sửng sốt, họ cho rằng Joshua đã biến anh thành một người đàn ông "tuyệt đẹp".

Một người bình luận: "Chà! Anh ấy nên theo nghiệp người mẫu". Một người khác nói: "Ôi Chúa ơi, anh ấy thật lộng lẫy. Cảm ơn bạn, bạn đã mang đến cho mọi người mục đích sống, bạn có một tâm hồn thật đẹp!"

Hàng chục người khác cũng công nhận người vô gia cư này rất "đẹp trai".

Người đàn ông vô gia cư gây choáng cộng đồng mạng với vẻ ngoài điển trai sau khi cắt tóc - Ảnh 3.

Diện mạo sau khi cắt tóc của người đàn ông vô gia cư có nét giống nam ca sĩ Drake

Một người xem đã rất ấn tượng về cách cắt tóc và cạo râu đơn giản có thể thay đổi diện mạo của một người nào đó, anh ta nhận xét: "Người đàn ông đã từ vô gia cư trở thành Drake."

Joshua chia sẻ trong các bình luận rằng anh ta đã tìm cách kết nối với gia đình của người đàn ông trên và nói cho họ biết nơi ở của anh ta.

Anh viết: "Tôi thay đổi diện mạo của người đàn ông nhằm giúp anh trở nên nổi bật hơn, từ đó biết đâu anh ấy có thể tìm lại gia đình của mình".

"Tôi đang nói chuyện điện thoại với anh trai anh ấy, tôi cũng đã nói chuyện với con gái anh ấy, mẹ của con gái anh ấy và nhiều anh chị em họ." 


Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem